Usopp sinh ra ở làng Syrup. Cậu là xạ thủ của băng hải tặc Mũ Rơm. Mọi người đều biết đến Usopp như là một tên chuyên bốc phét . Anh là thành viên thứ tư của phi hành đoàn, và là người thứ ba tham gia, Cậu bị truy nã với một cái tên khác là Sogeking.

one_piece_588_usopp_by_natalya_ru-d30c0jb

Ngoại hình

Usopp là một thiếu niên gầy với mái tóc quăn đen, đôi môi màu da cam và một cái mũi dài, hình như ám chỉ tới Pinocchio, một cậu bé bằng gỗ từ một câu chuyện cùng tên có cái mũi có thể kéo dài ra sau khi cậu nói dối. Cậu thường mặc một bandanna tối có kẻ sọc màu vàng , một băng tang màu xanh và sọc trắng trên cánh tay trái của mình, đặc biệt là Sniper Goggles (một cặp kính đặc biết giúp cậu tránh bị chói khi nhắm bắn kẻ thù, từng bị Mr2 đánh cắp 1 lần nhưng đã được Sanji giành lại), cậu mặc một cái áo màu nâu áo với một thắt lưng màu trắng và không có áo sơ mi bên dưới (mặc dù cậu có mặc một chiếc áo màu xanh lá cây trong Skypiea Arc). Cậu thường đeo một cái túi màu vàng, nơi lưu trữ tất cả các công cụ và tiện ích của mình. Usopp có mũi dài giống mẹ trông khi hầu hết khuôn mặt anh trông giống với cha của mình, Yasopp. Trong khi tách khỏi nhóm Straw Hat, Usopp hạ cánh vào một hòn đảo lừa đảo và trở nên mập mạp vì ăn quá nhiều.

Sau thời gian 2 năm, Usopp, không còn béo, tóc cậu dài hơn. Cậu cũng trở nên Manly hơn nhiều do cơ bắp phát triển. Bây giờ Usopp có một cặp kính mới quanh cổ (Sniper Goggles của cậu không được nhìn thấy) và có một số tai nghe hoặc tai bảo vệ. Cậu cũng có một chòm râu dê nhỏ cùng với một cái nón trắng mới trên đầu.
Oda cho rằng Usopp là đại diện của armadillo. Oda cũng nói rằng ông sử dụng màu vàng để đại diện cho Usopp, và cậu cũng thường có mùi thuốc súng.

image imageimage

Usopp khi còn nhỏ Usopp ở Skypiea Usopp Trong trang phục Sogeking

Usopp trong Strong World Usopp ở Sabaody Usopp 2 năm sau

Thông tin

Tên Latinh: Usoppu
Tên tiếng Anh: Usopp
Xuất hiện đầu tiên: Chương 23 ; Tập 8
Chi nhanh: Straw Hat Pirates ; Usopp Pirates (cũ)
Nghề nghiệp: Sniper ; Pirate
Danh hiệu: “Sogeking”;
“Vua của các tay súng bắn tỉa Sogeking” (Sogeki no Ou-sama )
“Sniper King” (Viz)
“Hana Arashi” (tại Enies Lobby Khi còng tay để Zoro)
Nhật VA: Kappei Yamaguchi
4Kids tiếng Anh VA: Jason Anthony Griffith
Funi tiếng Anh VA: Sonny Strait
Tuổi: 17 (đầu tiên)
19 (sau khi timeskip)
Ngày sinh: Ngày 01 tháng 4
Chiều cao: 174 cm (5’8 ½ “)
Bounty: 30000000

Bình luận

Áo khoác nam One Piece - Sanji
Giá bán: 199.000 VNĐ