Tự tay thiết kế, in áo One Piece theo ý thích

image007.png

Với dịch vụ mới của Gecko.vn, việc tự tay mình thiết kế chiếc áo thun với những họa tiết “made in tự tui” sẽ không còn là chuyện xa vời, ngay cả với dân “tay mơ”.

Mọi thao tác của bạn đều được thể hiện trên áo mẫu rất trực quan, giá sản phẩm được cập nhật tùy theo họa tiết bạn muốn in lên áo. Khi hoàn tất, bạn thêm vào giỏ hàng và thanh toán phí. Gecko sẽ in áo và gửi về cho bạn!

Các bước tự thiết kế áo với gecko.vn:

– Bước 1: Bạn truy cập địa chỉ sau, vào mục Chọn loại áo bên trái chọn kiểu áo muốn in, chẳng hạn như: cổ tròn tay ngắn; viền tay, cổ,… nhấn Đổi áo.

image001

– Bước 2: Bạn vào mục Thêm chữ, gõ nội dung văn bản muốn in lên áo, chọn font chữ, màu sắc, định dạng,… thông qua các lựa chọn trong bảng tùy chỉnh. Bạn cũng có thể nhấn vào chữ hiện trên áo mẫu kéo thả đến vị trí thích hợp, xoay, lật, phóng to/thu nhỏ sao cho hợp lý.

image003

– Bước 3: Thêm ảnh vào áo, bạn có hai lựa chọn:

+ Chọn ảnh từ thư viện: Bạn gõ từ khóa One Piece để tìm những hình ảnh liên quan đến One Piece, rồi chọn ảnh thêm vào áo. Sau đó bạn kéo thả, cân chỉnh ảnh sao cho đẹp.

image005

+ Upload ảnh của cá nhân: Bạn nhấn Upload ảnh > Browse > chọn ảnh > nhấn Upload.

Sau khi đã xong mặt trước, bạn có thể chọn tiếp mặt sau của áo (nhấm thumbnail dưới ảnh mẫu) để thiết kế thêm.

– Bước 4: Bảng Thuộc tính áo bên phải cung cấp các thông tin về áo. Bạn chọn màu, size áo, số lượng (bạn đánh số lượng áo vào ô zise tương ứng). Giá tiền cụ thể sẽ hiển thị bên dưới, phần Tổng cộng.

image007

Bước 5: Khi có được sản phẩm như ý, bạn nhấn Thêm vào giỏ > Đặt hàng. Lúc này hệ thống sẽ tự động tính giá ship của đơn hàng dựa vào Địa chỉ giao hàng mà bạn khai báo. Xong xuôi, Gecko sẽ in áo dựa theo thiết kế của bạn, và gửi về địa chỉ đã đặt hàng.

image009

Xem thêm clip hướng dẫn

One Piece FC

Bình luận

Thế giới quà tặng One Piece

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *