Thông tin về One Piece Film Gold (23/07/2016)

Gildo Tosoro (nhân vật phản diện chính trong One Piece Film Gold) đã ăn trái Gol-Gol (Vàng). Biệt danh của hắn là Vua Sòng Bạc (Casino King) và là chủ của chiếc thuyền vàng “Gran Tosoro”. Tài sản của hắn chiếm 20% số lượng tài sản trên khắp thế giới. Quyền năng về tài sản tiền bạc của hắn đã khiến Chính Phủ Thế Giới đôi khi phải nhân nhượng, thậm chí là buộc phải nghe theo lệnh hắn. Những thành viên trong băng hải tặc của tên Gildo Tesoro gồm có: Baccarat, Dice, Mr.Tanaka và Carina.

Baccarat là một hướng dẫn viên trên thuyền Gran Tesoro, cô ấy đã ăn trái “Lucky-Lucky”, bất cứ ai chạm vào cô đều trở nên may mắn.

Mr. Tanaka là vệ sĩ trên thuyền Gran Tesoro, ông đã ăn trái “Nuke-Nuke” (thoát hiểm). Carina có một giọng hát rất hay.

Đồ mặc của 9 thành viên băng Mũ Rơm (do chính tác giả Eiichiro Oda vẽ) trong One Piece Film Gold

Một bức ảnh phác thảo nhân vật Gildo Tesoro trong One Piece Film Gold do chính tác giả Eiichiro Oda phác thảo.
Nhân vật Gildo Tesoro được tác giả Eiichiro Oda xác nhận mặc bộ đồ giống nhân vật Senor Pink (lúc Senor Pink chưa mất vợ và con trai), bên ngực trái có gắn một bông hồng.

Theo đó thì tác giả Eiichiro Oda có bình luận: “Tôi rất tin tưởng ở đạo diễn Miyamoto với kinh nghiệm làm animation (hoạt hình) series anime One Piece trong suốt 6 năm. Và kịch bản của anh Kuroiwa cũng rất tốt, tôi tin chắc rằng bộ One Piece Film Gold sắp tới sẽ mang đến cho các bạn nhiều điều thú vị chưa từng có!”

Người viết kịch bản cho One Piece Film Gold – ông Kuroiwa cũng có bình luận: “Tôi đã mất hơn 2 năm để viết kịch bản cho One Piece Film Gold. Tôi đã có nói chuyện với Oda và Miyamoto trong những lần được mời tiệc BBQ và Takoyaki. Cảm giác như chúng tôi đang có 1 chuyến phiêu lưu vĩ đại trên cùng 1 con tàu vậy. Tôi tin chắc rằng One Piece Film Gold sẽ là một siêu phẩm khiến mọi người ấn tượng trong một khoảng thời gian dài!”.

(Nguồn QiQi)

Bình luận

Thế giới quà tặng One Piece

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *