Tản mạn: Eiichiro Oda ngưỡng mộ fan One Piece ở Việt Nam!

Straw_Hat_Pirates_as_a_Familynnn.png

(OPFC) – Trong cái rủi có cái may và trong điều hay sẽ có chuyện dở,… Oda chẳng thấy vui khi tương lai One Piece giờ đây không được “suôn sẻ” cho lắm. Song điều khiến ông vơi bớt phần nào nỗi buồn là tình cảm fan Việt Nam dành cho “đứa con tinh thần” của ông.

Tìm trên Facebook với từ khóa One Piece, Oda cảm thấy bất ngờ vì ngoài những fanpage chung như One Piece FC, ở Việt Nam lại còn có cả những hội như: Hội ăn nằm ah nhầm ăn ngủ (tiếng Việt phong phú quá J) cùng One Piece, Hội nghiện One Piece, Hội cuồng One Piece, Hội sống chết cùng One Piece (nghe hơi ghê chút),…

Lúc này, Oda quay sang nói với người bạn: “Tôi không ngờ ở Việt Nam, các bạn trẻ lại đam mê One Piece như vậy!”. Nụ cười chớm nở trên môi ông nhưng lại sớm vụt tắt, Oda trầm ngâm hồi lâu rồi nói: “Fan One Piece ở Việt Nam rồi sẽ ra sao khi One Piece sớm kết thúc giống như Naruto (chỉ còn vài tuần nữa), liệu họ có dứt được “cơn nghiện” hay chuyển sang “ăn ngủ” với bộ truyện khác mà không có vần đề gì?”. Điều này khiến ông suy nghĩ rất nhiều!

Nói như vậy thôi chứ: Ai cũng có đam mê, hãy giữ ngọn lửa đó bùn cháy trong bạn. Nhưng đừng quá cuồng là được, bởi cuồng quá thì khó mà dứt, và đôi khi nó làm bạn mất tỉnh táo, thậm chí là “ảo tưởng sức mạnh”!

One Piece rồi sẽ ra sao?

To Be Continued…

Xem phần 1: Eiichiro Oda sẽ kết thúc One Piece sớm hơn dự kiến!

Xem phần 3: Eiichiro Oda dự định tuyển CTV hỗ trợ viết One Piece!

(One Piece FC)

Bình luận

Thế giới quà tặng One Piece

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *