Tản mạn: Eiichiro Oda dự định tuyển CTV hỗ trợ viết One Piece!

Ope-Ope-no-Mi_Heart_Shamblesnn.png

(OPFC) – Sau vụ việc chap mới One Piece đã được fan Việt Nam dự đoán trước. Oda mất khá nhiều thời gian nhưng vẫn chưa tìm ra được giải pháp tối ưu để xử lý vấn đề này. Buồn thiệt chớ!

Xem phần 1: Eiichiro Oda sẽ kết thúc One Piece sớm hơn dự kiến!

Xem phần 2: Eiichiro Oda ngưỡng mộ fan One Piece ở Việt Nam!

Thấy Oda “vò đầu bứt tóc”, bạn của ông gợi ý: “Sao không thử mời các chuyên gia dự đoán ở Việt Nam sang cộng tác viết One Piece?” Oda trả lời ngay: “Ý hay, vậy mà sao tôi không nghĩ ra nhỉ!”.

Oda lại mở Facebook, tìm tác giả các bài phân tích, dự đoán chap trên các fanpage One Piece nổi tiếng ở Việt Nam. Bạn của ông cũng tham gia hỗ trợ dịch thuật các bài phân tích sang tiếng Việt. Sau 30 phút “lùng sục” khắp Facebook, ông cũng tìm ra được vài cái tên “sáng chói”. Theo thông tin “rò rỉ’ chưa kiểm chứng, họ thuộc những fanpage ăn ngủ, “sống chết” cùng One Piece gì đó!?

Rồi đây, Oda sẽ liên lạc và mời các chuyên gia này sang Nhật cộng tác viết One Piece. Nghe đâu thù lao cũng được cả triệu đô/năm. Bạn của Oda dặn hỏi: “Lỡ họ không làm được việc thì sao?”. Oda cười to và nói “Yên tâm, tôi đã có phương án dự phòng. Nếu họ làm không được việc, tôi sẽ giới thiệu sang đóng JAV ^_^, thu nhập cũng khá lắm đó!”.

“Cậu không đùa chứ?”, bạn của Oda hỏi lại. Oda phì cười, nói: “Uh, tôi nói đùa đó! Eheheheee. Nhưng xem ra các chuyên gia đó cũng “ảo tưởng sức mạnh” thật, “trứng mà đòi khôn hơn vịt”, phán cứ như thánh!” “Ah mà tôi là thánh mà” – Oda “tự sướng”! Nghe fan One Piece Việt Nam phong vậy!

Sao Oda “xoay 180 độ” như thế?: Thì ra xem kỹ lại loạt bài phân tích, dự đoán của các chuyên gia về One Piece ở Việt Nam, Oda thấy đúng chẳng bao nhiêu. Ngoại trừ bài ông xem ban đầu (đề cập ở Phần 1) giống hơi bị nhiều :))

Và thế là nụ cười lại nở trên môi Oda, One Piece chẳng những sẽ tiếp tục mà còn ngày càng hấp dẫn hơn nữa.

Tóm lại ý định mời các chuyên gia dự đoán của Việt Nam sang Nhật cộng tác viết One Piece của Oda đã không thành. Haizzz, buồn thiệt chớ!

The End!

(One Piece FC)

Bình luận

Thế giới quà tặng One Piece

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *