One Piece TV Speical: Cuộc phiêu lưu đến vùng đất Neverlandia!

Tập phim đặc biệt dài 2 tiếng này sẽ phát sóng vào lúc 21h thứ 7, ngày 19/12/2015 trên kênh Fuji TV (theo giờ Nhật).

Đạo diễn: Konosuke Uda.

Nội dung phim:

Tập đặc biệt này là một câu chuyện hoàn toàn mới và lấy bối cảnh ở trên một hòn đảo sương mù “nơi mà không thể sử dụng năng lực trái ác quỷ” ở Tân Thế Giới. Ở đó người sở hữu trái ác quỷ không thể sử dụng năng lực của mình. Băng Mũ Rơm sẽ gặp lại và đối đầu với băng hải tặc Foxy – nhân vật phản diện chính của phần Davy Back Fight. Foxy hiện tại đã có thêm ba thành viên mới dưới trướng là: Dōjack, Kanshō, và Kōmei – nhân vật này là con của một gia đình chiến thuật gia đại tài.

Zoro và Sanji tranh nhau trong một cuộc thi ai ăn nhiều nhất, tuy nhiên 2 người họ đã ăn phải một loại nấm có tác dụng phụ khiến cho cơ thể chỉ muốn lười biếng. Cả Zoro và Sanji đều bị bắt sau khi dính phải tác dụng phụ của loại nấm này. Tất cả kế hoạch này đều do tên Komei ra tay (nhân vật ngoại truyện). Sau khi 2 thành viên bị bắt đi, nhóm Mũ Rơm lên đường đến một hòn đảo nổi tiếng tên Neverlandia (Nebulandia) để giải cứu Zoro và Sanji.

JNy4Q6

Hòn đảo Neverlandia được bao phủ bởi một màn sương làm từ nước biển, khiến cho bất cứ ai có năng lực Trái Ác Quỷ đều không thể dùng được năng lực của mình. Đây cũng chính là kế hoạch của Komei, tấn công bất ngờ cả băng với mục đích là làm mất đi sức mạnh của băng Mũ Rơm khi mà những thành viên chủ chốt (Zoro, Sanji và Luffy) đang gặp trở ngại. Liệu băng Mũ Rơm có thoát được kế hoạch đầy mưu mô này của Komei?

(Nguồn QiQi – Tổng hợp)

Bình luận

Thế giới quà tặng One Piece

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *