One Piece TV Special 9: Episode of Sabo sẽ được ra mắt vào ngày 22/08/2015

Sabo_Using_The_Mera_Mera_no_Mi.png

Tiếp nối phần 7 (TV Special 7: phần về con tàu Merry) và phần 8 (TV Special 8: 3D2Y), năm nay studio TOEI sẽ ra mắt tập phim dài khoảng 2 tiếng với nội dung về Sabo (One Piece TV Special 9: Episode of Sabo) sẽ được ra mắt vào ngày 22/08/2015, Việt Sub thì chắc cần 1 – 2 ngày để hoàn thành.

Lưu ý: Non-canon (ngoại truyện): tập phim này sẽ là ngoại truyện, sẽ không được tính trong chính truyện.

j3zbixdlTên chính thức của bộ phim:

+ Tên tiếng Việt: One Piece – Phần về Sabo: Lời hứa của 3 anh em – Cuộc hội ngộ diệu kỳ và kế thừa ý chí.

+ Tên tiếng Nhật (Kanji): One Piece Episode of Sabo ~3-Kyōdai no Kizuna Kiseki no Saikai to Uketsugareru Ishi~

+ Tên tiếng Anh: One Piece Episode of Sabo: The Three Brothers’ Bond – The Miraculous Reunion and the Inherited Resolve.

Nội dung phim:

Sau 2 năm luyện tập, Băng Mũ Rơm đã hẹn cùng nhau hội ngộ tại Quần Đảo Sabaody. Họ vượt qua Đảo Người Cá và tiến đến Tân Thế Giới. Địa điểm đầu tiên sau khi qua Tân Thế Giới là Punk Hazard, tại đây họ gặp lại Trafalgar Law – thuyền trưởng băng hải tặc Heart. Trafalgar Law đề nghị với Luffy rằng 2 băng hải tặc sẽ liên minh với nhau để hạ bệ Tứ Hoàng, và việc đầu tiên để có thể hạ bệ Kaido – 1 trong các Tứ Hoàng, đó chính là tấn công Doflamingo. Họ đã đến Vương Quốc Dressrosa do Doflamingo cai trị. Nhưng 1 sự việc không lường trước, 1 cuộc thi ở Đấu Trường với phần thưởng là trái Mera-Mera mà Portgas D. Ace (anh kết nghĩa của Luffy), cũng chính là cái bẫy của Doflamingo sắp đặt sẵn. Luffy giả dạng để đi thi đấu với cái tên Lucy. Chính vào lúc đó, Ông Lính Chì đã chỉ ra “mặt tối” của Dressrosa cho mọi người thấy. Ông Lính Chì chỉ huy đội quân Người Tí Hon để giải cứu bạn bè của Người Tí Hon cũng như chống lại Doflamingo. Sau khi Luffy thi đấu qua vòng bảng, cậu bất ngờ khi người đứng trước mặt cậu lại là Sabo, người anh trai kết nghĩa khác mà cậu ngỡ anh ấy đã chết từ lâu…

557ea8181d908Phim sẽ không chỉ xoay quanh những kỉ niệm về thời thơ ấu của cả 3 nhân vật này mà sẽ còn lan sang cả những tình tiết về cuộc đoàn tụ giữa Luffy cùng Ace, tới lúc Ace bị xử tử và cả khi năng lực trái Mera Mera của Ace được trao cho Sabo!

(Nguồn forum QiQi)

Bình luận

Thế giới quà tặng One Piece

One thought on “One Piece TV Special 9: Episode of Sabo sẽ được ra mắt vào ngày 22/08/2015”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *