One Piece Chapter 939

One-Piece-Chapter-939.jpg

Câu chuyện là một cuộc hành trình của ước mơ và niềm tin, đi tìm kho báu hải tặc lớn nhất “One Piece” cũng như thực hiện ước mơ cho riêng mỗi người của nhóm hải tặc Mũ Rơm. Hành trình bắt đầu từ Monkey D. Luffy, một cậu bé 17 tuổi, với ước mơ trở thành Vua hải tặc và tìm ra One Piece!

Tóm tắt One Piece Chapter 939 tiếng Việt:

– Tiêu đề: Old Hyogoro doesn’t forget the way (Tạm dịch: Cụ Hyogoro vẫn chưa lẩm cẩm).

– Bepo bị thương khá nặng.

– Zoro tiết lộ danh tính của mình (đồng minh với Momonosuke), Hiyori (https://onepiece.fandom.com/wiki/Kozuki_Hiyori) đã thở phào vì đoán đúng rằng Zoro cũng cùng phe với anh trai Momonosuke của mình. O-Toko (https://onepiece.fandom.com/wiki/Toko) là một trong số ít người biết được bí mật về thân thế của Hiyori.
– Lý do mà Hiyori không được đưa đến tương lai là vì đề phòng trường hợp Hiyori không thể gặp lại Momonosuke thì Gia Tộc Kozuki vẫn còn tồn tại.
– Các đồng minh mà Zoro không biết tới là Kawamatsu, Denjori, Ashuradoji. Hiyori cũng không biết chắc họ đang ở đâu và có an toàn hay không.

– Hyogoro đánh với tên Người Cừu Alpacaman (https://onepiece.fandom.com/wiki/Alpacaman).

– Luffy và Hyogoro (https://onepiece.fandom.com/wiki/Hyogoro) đang đánh với Madilloman, 1 kẻ ăn Trái Ác Quỷ Nhân Tạo (SMILE) loại Cừu Trư – dạng thú có mai (https://vi.wikipedia.org/wiki/Dasypodidae)

– Luffy để ý Hyogoro không hẳn chủ động tấn công, tuyệt chiêu mà Luffy nhìn thấy Hyogoro đang dùng tương tự như Rayleigh và Sentomaru (https://onepiece.fandom.com/wiki/Sentomaru) đã từng sử dụng, thổi bay đối thủ nhưng không cần chạm vào chúng, với chiêu này, Luffy nghĩ là có thể sử dụng với những đối thủ có kích cỡ khổng lồ như Kaido.
– Hyogoro phát hiện ra Luffy đang cố học theo chiêu này, Hyogoro đã hạ đo ván cả 2 tên bằng chiêu đó.

Bình luận

Thế giới quà tặng One Piece