One Piece Chapter 936

One-Piece-Chapter-936.jpg

Câu chuyện là một cuộc hành trình của ước mơ và niềm tin, đi tìm kho báu hải tặc lớn nhất “One Piece” cũng như thực hiện ước mơ cho riêng mỗi người của nhóm hải tặc Mũ Rơm. Hành trình bắt đầu từ Monkey D. Luffy, một cậu bé 17 tuổi, với ước mơ trở thành Vua hải tặc và tìm ra One Piece!

Tóm tắt One Piece Chapter 936 tiếng Việt:

– Tiêu đề: Grand Sumo Inferno (tạm dịch Cuộc thi Địa Ngục Sumo)
– Raizo (https://onepiece.fandom.com/wiki/Raizo) đã tìm ra chìa khóa Hải Lâu Thạch để giúp Kawamatsu (https://onepiece.fandom.com/wiki/Kawamatsu) trốn thoát.
– Luffy và những kẻ khác bị buộc phải đeo vòng cổ có thể phát nổ cho việc xử tử công khai. Họ bắt đầu cuộc thi Grand Sumo Inferno, trận đấu sumo giữa 2 người tham gia với nhau, nhưng nếu Luffy chịu gia nhập băng Quái Thú của Kaido, thì Luffy sẽ được tha.
– Vì các đối thủ của Luffy được phép cầm vũ khí để chiến đấu, nên Queen đã ra lệnh tháo còng tay Hải Lâu Thạch của Luffy ra.
– Luffy dùng Haki Bá Vương dễ dạng hạ gục các đối thủ trong nhóm và đang tò mò về đối thủ ở các nhóm khác. Luffy nói những đối thủ này còn chẳng giúp Luffy tập luyện được gì cả.

– Ở phía nhà tắm, X Drake (https://onepiece.fandom.com/wiki/X_Drake) đi tới chỗ nhà tắm và nhìn thấy Nami đang trần truồng.

– Sanji mặc Soba Mask từ bộ Raid Suit cũng đã nhìn thấy Nami và chảy máu mũi, khi bị phát hiện thì họ đã chạy trốn.

– Theo Sanji, thì do nhóm của Law bị phát hiện nên băng Quái Thú đã bắt giữ họ.
– Zoro hiện đang ở vùng Ringo, Zoro bị tấn công vì thanh kiếm Shusui (https://onepiece.fandom.com/wiki/Shusui), Zoro cũng nói là anh lấy được số vũ khí đó đều là nhờ đánh bại đối thủ mà có được. Đối thủ đang đánh với Zoro gọi Zoro là kẻ trộm.

Bình luận

Thế giới quà tặng One Piece