One Piece Chapter 932

One-Piece-Chapter-932.jpg

Câu chuyện là một cuộc hành trình của ước mơ và niềm tin, đi tìm kho báu hải tặc lớn nhất “One Piece” cũng như thực hiện ước mơ cho riêng mỗi người của nhóm hải tặc Mũ Rơm. Hành trình bắt đầu từ Monkey D. Luffy, một cậu bé 17 tuổi, với ước mơ trở thành Vua hải tặc và tìm ra One Piece!

Tóm tắt One Piece Chapter 932 tiếng Việt:

– Tiêu đề: Tướng Quân và Hoa Khôi (The Shogun and the Oiran).
– Đội quân Oniwabanshu của Orochi (https://onepiece.fandom.com/wiki/Orochi_Oniwabanshu) bắt được Robin. Robin nói: “Ta chỉ đến điều tra dòng chảy của tiền từ Thủ Đô Hoa đang trôi về đâu thôi.”
– Fukurokuju (https://onepiece.fandom.com/wiki/Fukurokuju) tấn công Robin, nhưng bản thể Robin đó là giả. Robin đã sử dụng năng lực của mình tạo ra bản thể giả đó.
– Trong khi trốn thoát, Robin đã gọi cho Nami, Brook và Shinobu (https://onepiece.fandom.com/wiki/Shinobu). Robin bảo có ít nhất 11 tên ninja trong ngôi nhà này.
– Orochi nói: “Đã 20 năm trôi qua kể từ ngày Oden chết. Và năm nay chính là cái năm mà Toki (vợ của Oden https://onepiece.fandom.com/wiki/Kozuki_Toki) đã nói sẽ có một cuộc nổi dậy báo thù. Ý chí của Oden vẫn còn tồn tại ở đâu đó.”
– Một thuộc hạ của Orochi nói: “Lại là câu chuyện đó sao?”
– Orochi: “Các ngươi có biết 9 Samurai Vỏ Kiếm Đỏ sức mạnh đáng gờm đến thế nào không? Và tên Kin’emon rất có tài lãnh đạo, hắn rất thông minh và chúng sẽ sớm lập kế hoạch để lấy đầu ta bằng mọi giá. Mọi biến cố ở Kuri, trận chiến giữa thuộc hạ của Jack với tên chủ cửa hàng mì Soba (Sanji) đó đều do tên Kin’emon chủ mưu.”
– Thuộc hạ của Orochi không quan tâm câu chuyện của Orochi cho lắm.
– Kyoshiro (https://onepiece.fandom.com/wiki/Kyoshiro) nói: “Ta hy vọng chúng sẽ được hồi sinh bằng một cách nào đó, để ta có thể giết chúng lại một lần nữa.”
– Orochi: “Con trai của tên Oden vẫn còn sống, chúng đang cố khôi phục lại Gia Tộc Kozuki và đánh bại Kaido.”
– Thuộc hạ của Orochi cười vì nghĩ Orochi đã nghĩ ngợi quá xa rồi.
– O-Toko (https://onepiece.fandom.com/wiki/Toko) cười Orochi và khiến Orochi tức giận.
– Orochi rút kiếm ra, nhưng Hoa Khôi Komurasaki (https://onepiece.fandom.com/wiki/Komurasaki) đã tát 1 cái thật mạnh vào mặt Orochi.
– Orochi tức giận và biến thành một con rồng với 8 cái đầu.
– Trong lúc đó, đội quân Oniwabanshu đã tìm thấy Robin.
– Trước sự hỗn loạn vây quanh, Kyoshiro cuối cùng đã đặt tay lên thanh kiếm của mình.

Bình luận

Thế giới quà tặng One Piece