One Piece Chapter 928

One-Piece-Chapter-928.jpg

Câu chuyện là một cuộc hành trình của ước mơ và niềm tin, đi tìm kho báu hải tặc lớn nhất “One Piece” cũng như thực hiện ước mơ cho riêng mỗi người của nhóm hải tặc Mũ Rơm. Hành trình bắt đầu từ Monkey D. Luffy, một cậu bé 17 tuổi, với ước mơ trở thành Vua hải tặc và tìm ra One Piece!

Tóm tắt One Piece Chapter 928 tiếng Việt:

– Tiêu đề: Hoa Khôi (Oiran) Komurasaki xuất hiện.
– Raizo (http://onepiece.wikia.com/wiki/Raizo) đang ở trong ngục cùng Luffy. Raizo đang cố tìm chìa khóa mở còng Hải Lâu Thạch cho Luffy.
– Caribou Tóc Ướt (http://onepiece.wikia.com/wiki/Caribou) xuất hiện và nói Kid bị mất cánh tay trái thật là do Big Mom gây ra.
– Nhưng Kid đã xuất hiện và nói rằng trước khi đụng độ với Big Mom, thì Kid bị mất cánh tay trái thật là do có 1 lần Kid đã đụng độ với băng hải tặc Tóc Đỏ của Shanks. Và giờ là tới bọn Kaido lấy mất cánh tay trái bằng sắt.
– Kid nói hắn sẽ xử Kaido. Luffy chen ngang bảo Luffy mới chính là kẻ xử Kaido.
– Có 3 kẻ đã tính tấn công hoa khôi Komurasaki (http://onepiece.wikia.com/wiki/Komurasaki) nhưng chúng đã bị quân lính bảo vệ đi theo cô hạ gục.
– Một đoạn hồi tưởng giữa Komurasaki và Kyoshiro (http://onepiece.wikia.com/wiki/Kyoshiro) cũng là về một kẻ từng tấn công vào cô.
– Cuối Chapter, chúng ta có thể thấy Momonosuke đang nói chuyện với O-Tama.

Bình luận

Thế giới quà tặng One Piece