One Piece Chapter 926

One-Piece-Chapter-926.jpg

Câu chuyện là một cuộc hành trình của ước mơ và niềm tin, đi tìm kho báu hải tặc lớn nhất “One Piece” cũng như thực hiện ước mơ cho riêng mỗi người của nhóm hải tặc Mũ Rơm. Hành trình bắt đầu từ Monkey D. Luffy, một cậu bé 17 tuổi, với ước mơ trở thành Vua hải tặc và tìm ra One Piece!

Tóm tắt One Piece Chapter 926 tiếng Việt:

– Trong thị trấn, trên đường phố, Usopp thấy một người giống như samurai, Usopp liền đưa cho người này một mẫu giấy vẽ của Kin’emon, trong mẫu giấy là hình 2 con chim, một ngọn lửa, một con rắn… nhưng samurai không nhận ra cậu ta.

– Gia Tộc Kozuki (http://onepiece.wikia.com/wiki/Kozuki_Family) đã trở lại?
– Penguin (http://onepiece.wikia.com/wiki/Penguin) và Shachi (http://onepiece.wikia.com/wiki/Shachi) cũng đưa mẫu giấy cho 1 samurai khác, với ký hiệu của Gia Tộc Kuzuki.

– Nami và Shinobu (http://onepiece.wikia.com/wiki/Shinobu) đang ẩn nấp ở đâu đó. Họ đang theo dõi 2 samurai khác, vừa bị phát hiệm, Shinobu đã kịp dùng năng lực tạo hố ẩn thân.

– Sanji đang nấu ăn ở 1 nhà hàng nho nhỏ, để mọi người tới đây ăn.

– Trong nhà tù, nô lệ phải vác những khối đá vuông to đùng để chỉ được ăn một ít thịt.
– Mặc dù Luffy và Kid bị còng tay bằng Hải Lâu Thạch nhưng họ vẫn vác được rất nhiều đá. Họ có một bát thịt to đùng.

– Tên lính gác hà mã tức giận với một ông lão. Theo spoiler, mặt và miệng của tên hà mã này rất buồn cười.
– Chúng ta có thể nhìn thấy nhân vật Caribou Tóc Ướt (http://onepiece.wikia.com/wiki/Caribou) xuất hiện tại nhà tù này. Hắn cũng là tù nhân ở đây.

– Tên lính gác hà mã trừng phạt họ bằng cách nuốt Luffy và Kid vào miệng. Nhưng họ đánh trả trong miệng tên hà mã khiến hắn gục xuống.
– Luffy và Kid thoát ra khỏi miệng tên lính gác hà mã.
– Luffy đang giữ trên tay ông lão mà tên hà mã đã bực tức lúc nãy.

Bình luận

Thế giới quà tặng One Piece