One Piece Chapter 905

One-Piece-Chapter-905.jpg

Câu chuyện là một cuộc hành trình của ước mơ và niềm tin, đi tìm kho báu hải tặc lớn nhất “One Piece” cũng như thực hiện ước mơ cho riêng mỗi người của nhóm hải tặc Mũ Rơm. Hành trình bắt đầu từ Monkey D. Luffy, một cậu bé 17 tuổi, với ước mơ trở thành Vua hải tặc và tìm ra One Piece!

Tóm tắt One Piece Chapter 905 tiếng Việt:

Tiêu đề: Thế Giới Tươi Đẹp.

– Tân Tổng Bộ Hải Quân nằm ngay phía bên kia của Red Line, nhằm bảo vệ Vùng Đất Thánh Mariejois.​

– Sakazuki (Akainu) đã nói chuyện với T-Bone về Fujitora. Trong khi Sakazuki và T-Bone đang nói chuyện thì Sengoku và con cừu của ông ta xuất hiện.​

– 4 vị Vua/Nữ Hoàng xuất hiện từ Hội Nghị Thượng Đỉnh Reverie. Một trong những vương quốc tới Hội Nghị Thượng Đỉnh Reverie có tên Vương Quốc Roshwan.
– Sau khi nghe nói rằng Fujitora đã trở về, Sakazuki (Akainu) đã bực tức và bảo Fujitora phải mang thủ cấp của Luffy và Law về cho Sakazuki.
– Sakazuki đã liên lạc với Đô Đốc Ryokugyu (Bò Lục).
– Từng vị vua của các quốc gia đã tới Mariejois.
– Stelly (em trai nuôi của Sabo), Vua của Vương Quốc Goa (quê nhà của Luffy) xuất hiện.
– Neptune đi cùng với 3 đứa con và Shirahoshi. Garp đã hộ tống họ tới Hội Nghị Thượng Đỉnh Reverie.
– Một nhiếp ảnh gia đang chụp hình Shirahoshi.​

– Stelly đã sốc khi gặp Garp.
– Sabo đã thâm nhập vào Vương Quốc Goa và giả dạng thành quân lính.​

– Những thành viên mới trong Quân Cách Mạng: một người thuộc tộc Mink (giống kiểu hươu cao cổ có sừng), một người hình quả trứng và có cơ bắp, một cô gái có nét giống Robin (tất nhiên không phải là Robin).​

– Hai vị Đô Đốc Fujitora (Hổ Tím) và Ryokugyu (Bò Lục) đang nói chuyện tại Vùng Đất Thánh Mariejois. Họ đang nói về một phát minh lớn gây bất ngờ của tiến sĩ Vegapunk đã được hoàn thành. Có phát minh này trong tay thì họ không cần đến Thất Vũ Hải nữa.
– Đô Đốc Ryokugyu (Bò Lục) xuất hiện nhưng có lẽ vẫn chưa lộ rõ hình, chỉ thấy nhân vật được phủ bóng đen bí ẩn.
– Ryokugyu (Bò Lục) đã không ăn bất cứ thứ gì hơn 3 năm qua. Ông ấy có vẻ rất thích phụ nữ. Đặc biệt là giọng cười quái gỡ (Rahaha).
– Stelly nhìn thấy đám quạ và tỏ vẻ sợ hãi. Một quân lính nói với Stelly là sẽ không sao đâu, người lính đó chính là Sabo giả dạng.​

Bình luận

Thế giới quà tặng One Piece