One Piece Chapter 904

One-Piece-Chapter-904.jpg

Câu chuyện là một cuộc hành trình của ước mơ và niềm tin, đi tìm kho báu hải tặc lớn nhất “One Piece” cũng như thực hiện ước mơ cho riêng mỗi người của nhóm hải tặc Mũ Rơm. Hành trình bắt đầu từ Monkey D. Luffy, một cậu bé 17 tuổi, với ước mơ trở thành Vua hải tặc và tìm ra One Piece!

Tóm tắt One Piece Chapter 904 tiếng Việt:

– Tiêu đề: Tất cả Nhà Chỉ Huy Cách Mạng xuất hiện!
– Quân Cách Mạng đã chuyển trụ sở chính đến Vương Quốc Kamabakka – Đảo Momoiro của Ivankov (http://onepiece.wikia.com/wiki/Momoiro_Island), sau khi họ thất thủ ở Baltigo.
– Rất nhiều Nhà Cách Mạng bao gồm cả Ivankov (http://onepiece.wikia.com/wiki/Emporio_Ivankov) đã họp mặt tại Vương Quốc Kamabakka.
– Germa hiện giờ đã tách khỏi Chính Quyền Thế Giới.
– Sabo rất vui mừng khi đọc được tin trên báo về Luffy. Koala đang nói chuyện với Ivankov.
– Dragon quyết định tuyên chiến với đám Thiên Long Nhân tại Hội Nghị Thượng Đỉnh Reverie sắp tới đây.
– 4 Nhà Cách Mạng nổi tiếng xuất hiện ở Vương Quốc Lurucia (đã được đề cập ở Chapter 903), nơi mà tên Pinkbeard (tạm dịch tên là Râu Hồng) tấn công dân thường. Pinkbeard đang được Râu Đen chống lưng với số tiền truy nã là 52 triệu Beli.
– Pinkbeard muốn lấy số tiền từ Vương Quốc Lurucia, hắn được tin là số tiền đó đã được gửi cho đám Thiên Long Nhân.

– Tên của 4 Nhà Chỉ Huy Cách Mạng nổi tiếng:
Morley (Quân Cách Mạng phía Tây), là Người Khổng Lồ, xuất hiện từ dưới mặt đất, có phong cách nói Okama thật đáng sợ.
Belo Betty (Quân Cách Mạng phía Đông), gọi người dân của mình là “rác rưởi” vì họ không có lòng can đảm quyết tâm chống lại hải tặc.
Lindbergh (Quân Cách Mạng phía Nam), có ria mèo trên mặt.
Karasu (Quân Cách Mạng phía Bắc). Karasu có nghĩa là Quạ. Có vẻ như Karasu đã từng nói chuyện (bằng Sên Truyền Tin) với Sabo ở Dressrosa.​

– Belo Betty khuyến khích người dân đánh hải tặc bằng năng lực của trái Kobu-Kobu (Kobu: nghĩa là Khuyến Khích). ​

– Khi Belo vẫy lá cờ Cách Mạng của mình, nó sẽ đánh thức sức mạnh tiềm năng của người khác, được mệnh danh là “Người Mang Lá Cờ Tự Do”.
– Belo nói: “Các ngươi định sẽ làm gì đây, lũ người dân rác rưởi kia! Chiến đấu hay Chết?! Hãy quyết định lựa chọn cho định mệnh của chính mình!”
– Lindbergh làm đóng băng các khẩu súng của hải tặc bằng chiêu “Cool Shooter”. Karasu thì để cho con quạ của mình lấy hết số kiếm từ bọn hải tặc.
– Kết quả là, người dân cùng nhà chỉ huy cách mạng giành thắng lợi. Belo nói rằng, họ sẽ không bao giờ từ bỏ những người dân sức yếu tay mềm nhưng lại có lòng quyết tâm chiến đấu.
– Belo nói với người dân về phần thưởng của Chính Quyền Thế Giới về tên Pinkbeard, và Belo đưa một mẩu giấy liên lạc với Quân Cách Mạng cho người dân.

– Còn 2 ngày nữa sẽ bắt đầu Hội Nghị Thượng Đỉnh Reverie.

Bình luận

Thế giới quà tặng One Piece