One Piece Chapter 903

One-Piece-Chapter-903.jpg

Câu chuyện là một cuộc hành trình của ước mơ và niềm tin, đi tìm kho báu hải tặc lớn nhất “One Piece” cũng như thực hiện ước mơ cho riêng mỗi người của nhóm hải tặc Mũ Rơm. Hành trình bắt đầu từ Monkey D. Luffy, một cậu bé 17 tuổi, với ước mơ trở thành Vua hải tặc và tìm ra One Piece!

Tóm tắt One Piece Chapter 903 tiếng Việt:

– Tiêu đề: The Fifth Emperor (tạm dịch: Ngũ Hoàng). (Ám chỉ Luffy).

– Sanji đã có cho riêng mình 1 bộ đồ của Germa 66.
– Sanji có được bộ Raid Suit từ Niji, nhưng Sanji không muốn sử dụng nó. Chopper và Luffy van nài Sanji đừng vứt nó đi, vì bộ đồ của Sanji có thể bắn ra chùm tia laze. Nhưng Sanji thì kiếu như vẫn ưa tia laze của Franky hơn. Nami mang Zeus (đám mây nhỏ tách ra) đi theo. Sanji và Zeus tranh nhau trở thành nô lệ của Nami. Sanji nói Sanji vào trước nên Sanji mới xứng làm nô lệ của Nami.
– Tờ truy nã mới của Sanji đã trở lại chữ “Dead or Alive” như cũ, thay vì “Only Alive”, số tiền truy nã mới của Sanji là 330 triệu Beli.
– Sanji đã hãnh diện và tự hào rằng tiền truy nã của mình cuối cùng đã cao hơn Zoro, nhưng Sanji bực mình vì tờ truy nã mới đã viết đầy đủ tên (Vinsmoke Sanji), mà Sanji lại chẳng muốn dính dáng gì tới nhà Vinsmoke nữa.

– Số tiền truy nã mới của Luffy là 1 tỷ rưỡi Beli (1 tỷ 500 triệu Beli). Luffy nhìn thấy tờ truy nã mới của mình rồi khóc.

– Shirahoshi định đi đến hội nghị thượng đỉnh Reverie, vì cô không muốn Luffy gọi mình là đứa mít ướt và yếu đuối nữa.
– Huyền thoại về Luffy đang lan rộng khắp thế giới, người ta xem hành động dám chống lại Big Mom của Luffy như 1 sự truyền cảm hứng cho những hải tặc trẻ. Có thể thấy Crocodile đang đọc báo, cả Dalton, Vivi, Capone (Bege) và Chifon cũng đang đọc báo.
– Mọi người đang cùng chuẩn bị cho hội nghị thượng đỉnh Reverie, nhưng nữ hoàng của 1 vương quốc tên Komane đã bị bắt cóc. Akainu nghe được tin nên đang rất bực mình. Trong khi đó Rebecca và người dân Dressrosa cũng đang đọc tin tức về Luffy trên báo.

– Những tên hải tặc đang nhắm đến việc bắt cóc Viola, nhưng Coby và Helmeppo đã ngăn lại và cứu được Viola.
– Coby khóc trong vui mừng vì Luffy đã tiến gần hơn tới ước mơ của mình, Coby đang rất nóng lòng chờ đến lúc họ gặp lại nhau.
– Coby và Helmeppo đang ở trên tàu của Vua Riku (vua vương quốc Dressrosa) và đang thẳng tiến đến Thánh Địa Mariejois.
– Rất nhiều phản ứng khắp nơi trên thế giới khi biết chuyện giữa Luffy và Big Mom. Cả Kaido và Râu Đen cũng phản ứng khi biết chuyện này.
– Kaido: “Sao lại có kẻ dám phá hỏng thỏa thuận của ta với mụ già (Big Mom) kia chứ?!”
– Râu Đen: “Vẫn còn quá sớm cho người, Mũ Rơm!”

– Bài báo được ghi là Luffy đã “đánh bại” Big Mom vì vậy trong bài báo ghi là đang xem xét đưa Luffy trở thành Ngũ Hoàng. Big Mom đọc được bài báo thì rất bực vì rõ ràng là Big Mom chẳng thua ai cả. Big Mom thề rằng sẽ khiến Morgans (Chủ Tịch Tập Đoàn Thời Báo Kinh Tế Thế Giới) và Luffy phải trả giá.

– Shanks xuất hiện ở cuối Chapter này khi đang cầm tờ truy nã mới của Luffy.
– Shanks: “Ngày chúng ta gặp nhau sẽ đến sớm thôi!”
– Brook nhìn vào tờ truy nã mới của Luffy: “1 tỷ 500 triệu!”
– Cả nhóm hoàn toàn sốc!

Bình luận

Thế giới quà tặng One Piece