One Piece Chapter 901

One-Piece-Chapter-901.jpg

Câu chuyện là một cuộc hành trình của ước mơ và niềm tin, đi tìm kho báu hải tặc lớn nhất “One Piece” cũng như thực hiện ước mơ cho riêng mỗi người của nhóm hải tặc Mũ Rơm. Hành trình bắt đầu từ Monkey D. Luffy, một cậu bé 17 tuổi, với ước mơ trở thành Vua hải tặc và tìm ra One Piece!

Tóm tắt One Piece Chapter 901 tiếng Việt:

– Ảnh bìa: Thuyền y của băng hải tặc Chiến Binh Người Khổng Lồ Mới – Geruz.
– Tiêu đề: Nhất định phải sống!
– Big Mom đã ăn xong bánh cưới, cơ thể Big Mom trở lại bình thường.
– Còn tàu bị tàu Big Mom bắn hạ không phải là tàu thật của băng Mũ Rơm. Con tàu bị bắn đó là tàu của người cá, họ hy sinh con tàu huyền thoại của mình để cứu Sunny.
– Wadatsumi đã hoán đổi tàu băng Mặt Trời với con tàu Sunny trong phút cuối.
– Tàu của băng Mặt Trời là do vị Fisher Tiger làm (http://onepiece.wikia.com/wiki/Fisher_Tiger) – ông cũng là cựu thuyền trưởng băng Mặt Trời.
– Cả băng Mặt Trời cố giữ chân băng Big Mom để Jimbei và nhóm Luffy trốn thoát.
– Jimbei không thể để những người anh em, đồng đội băng Mặt Trời ở lại nên Jimbei cũng đã ở lại để giữ chân băng Big Mom phụ họ.

– Luffy nhìn về hướng Jimbei và nói: “Tôi là thuyền trưởng của ông. Nên tôi nhất định sẽ chờ ông ở Vương Quốc Wano. Nhất định phải sống để tới đó đấy!”

– Wadatsumi đã ngậm lấy tàu Sunny (chỉ ngậm vào miệng) và trốn thoát khỏi đó.
– Big Mom đang đứng trên một con sóng Homie, và bà ta muốn linh hồn của Luffy.
– Morgans và Stussy trốn đi bằng một chùm quả bong bóng được bày News Coo mang theo (http://onepiece.wikia.com/wiki/Animal_Species?file=News_Coo.png), loài chim chuyên vận chuyển báo.
– “Tin Lớn” Morgans (Chủ Tịch Tập Đoàn Thời Báo Kinh Tế Thế Giới) nói rằng Vua Hải Tặc tiếp theo sẽ được sinh ra từ đám Thế Hệ Tồi Tệ Nhất và Luffy Mũ Rơm cũng thuộc 1 trong số đám Thế Hệ Tồi Tệ Nhất đó.

Bình luận

Thế giới quà tặng One Piece