One Piece Chapter 900

One-Piece-Chapter-900.png

Câu chuyện là một cuộc hành trình của ước mơ và niềm tin, đi tìm kho báu hải tặc lớn nhất “One Piece” cũng như thực hiện ước mơ cho riêng mỗi người của nhóm hải tặc Mũ Rơm. Hành trình bắt đầu từ Monkey D. Luffy, một cậu bé 17 tuổi, với ước mơ trở thành Vua hải tặc và tìm ra One Piece!

Tóm tắt One Piece Chapter 900 tiếng Việt:

– Tiêu đề: Bad End Musical (Tạm dịch: Bản nhạc của hồi kết bi thảm).
– Chiffon nghĩ lại về việc Sanji làm bánh và nụ cười nở trên môi Sanji. Chiffon tự hỏi “Tại sao chuyện quan trọng quyết định vận mệnh cả một vương quốc trong tay cậu ấy mà sao cậu ấy có thể mỉm cười được như thế? Trông cậu ấy cứ như đang nghĩ về niềm hạnh phúc hay sự ấn tượng khi Mẹ ăn Bánh Cưới”.
– Big Mom ăn Bánh Cưới ngon lành và thích thú.
– Big Mom rất thích Bánh Cưới đó “Ngon chết đi được!”​

– Perospero và đồng bọn đã hơi nghi ngờ, liệu Bánh Cưới thật sự không có độc, hay chất độc không có tác dụng. Perospero báo với những kẻ trong băng Big Mom rằng Pudding đã cứu họ thoát khỏi bệnh thèm ăn của Big Mom.
– Pudding ngồi giữa đám đông đang hò reo chiến công của cô ấy, Pudding nói: “Không… Không phải là tôi đâu…”
– Trong lúc đó, băng Jimbei mở đường cho nhóm Mũ Rơm trốn thoát. Oven quay trở lại và tức giận vì Luffy dám đánh bại Katakuri. Nhóm Mũ Rơm đã căng buồm sẵn chuẩn bị trốn thoát. Aladdin bảo Luffy: “Nhờ cậu chăm sóc Jimbei nhé!”
– Oven dùng chiêu “Nekkai Jigoku” nung nóng nước biển lên.
– Chiêu của Oven khiến băng hải tặc Mặt Trời phải tản ra vì không chịu nổi sức nóng. Tiếp đó, “Nữ Hoàng Mama Shante” (Big Mom) sắp tới và Mont-d’Or rất vui vì “Nữ Hoàng Mama Shante” đến kịp lúc.
– Big Mom bắt đầu hát về hương vị tuyệt vời của bánh cưới và cùng với đó là phá hủy mọi thứ. Big Mom bắt đầu nhớ lại ngày tổ chức sinh nhật của mình – chính là lần cuối Big Mom gặp Mẹ Carmel.
– Germa đã bị hạ và đang chảy máu rất dữ dội. ​

– Judge đang bị 2 nhân vật mới của nhà Charlotte bao vây, một kẻ to lớn cầm giáo và một kẻ nhỏ người khác xuất hiện dưới bóng đen.

– Big Mom hát “Mọi người đều hạnh phúc. Thế giới hòa bình! Bất kể muôn loài. Nhưng kẻ nào dám rời khỏi đây, ta sẽ giết hết chúng!”

“Một bản hợp đồng với quỷ dữ”

“Hòa bình Totto Land”

“Mọi người đều là người nhà”

“Nữ hoàng lịch thiệp cao quý”

“Big Moooom~”

– Pháo đại bác bắn thẳng vào tàu Sunny gần như xóa sạch mọi thứ, chỉ còn lại lá cờ Mũ Rơm rách nát đang nổi trên biển.

– Big Mom nói “Thật ngon tuyệt cú mèo” khi con tàu chìm vào biển lửa.​

Bình luận

Thế giới quà tặng One Piece