One Piece Chapter 896

One-Piece-Chapter-896.jpg

Câu chuyện là một cuộc hành trình của ước mơ và niềm tin, đi tìm kho báu hải tặc lớn nhất “One Piece” cũng như thực hiện ước mơ cho riêng mỗi người của nhóm hải tặc Mũ Rơm. Hành trình bắt đầu từ Monkey D. Luffy, một cậu bé 17 tuổi, với ước mơ trở thành Vua hải tặc và tìm ra One Piece!

Tóm tắt One Piece Chapter 896 tiếng Việt:

Tiêu đề: The Last Wish (tạm dịch Nguyện Ước Cuối).

Binh lính băng Big Mom đã sẵn sàng chiến đấu chờ đợi Luffy chạy trốn Katakuri và dẫn Brulee đi cùng Luffy rời khỏi Thế Giới Gương.

Sanji núp ở gần đó và đang quan sát mọi việc. Sanji bất ngờ trước số lượng binh lính khá đông đang chờ Luffy thoát khỏi Thế Giới Gương để bắt giữ Luffy lại. Ngay khi Luffy vừa ra khỏi Thế Giới Gương, Sanji định sẽ dẫn Luffy đi cùng và chạy trốn càng nhanh càng tốt.

Sanji bày tỏ lòng cảm kích với Pudding. Pudding muốn xin lỗi Sanji nhưng nhân cách còn lại của Pudding ngăn cô làm vậy. Sanji nói rằng anh rất vui vì Pudding đã trở thành vị hôn thê của mình, ngay giây phút đó, Pudding đã khóc. Pudding nói rằng cô ấy có 1 nguyện ước cuối cùng, rồi Pudding lấy đi điếu thuốc của Sanji đang hút dở.

Luffy có khả năng tránh được các đòn tấn công của Katakuri. Nhưng Luffy đã tới giới hạn và cậu ngã xuống mặt đất bị lõm sâu. Katakuri cũng tới giới hạn và gục xuống mặt đất bị lõm gần đó.

Luffy tỉnh dậy và trèo lên chỗ bị lõm. Nhưng Katakuri thì vẫn còn nằm ở đó.
Katakuri hỏi Luffy rằng “Một ngày nào đó, ngươi sẽ đánh bại được Big Mom chứ?!”.
Luffy trả lời: “Tất nhiên rồi! Ta là người sẽ trở thành Vua Hải Tặc!”
Katakuri nói “Ngươi đúng là kẻ có con mắt nhìn xa thật đấy!” và rồi ngất đi.

Một vị cứu tinh bí ẩn tên Nazomuzu đã bắt Brulee. Nazomuzu thật ra chính là Pekoms và ngay cả Luffy cũng nhận ra được điều đó.

Pekoms nói ông ta sẽ không tha thứ cho Luffy nếu Luffy chết tại đây, vì đại ca Pedro đã hy sinh cả tính mạng chỉ để bảo vệ nhóm Mũ Rơm.

Thời điểm hẹn gặp mặt đã tới, những binh lính băng Big Mom đang ngóng chờ Luffy thoát ra khỏi Thế Giới Gương để tóm gọn Luffy.

Ở trang cuối, Sanji vẫn còn ngậm điếu thuốc.

Bình luận

Thế giới quà tặng One Piece