One Piece Chapter 895

One-Piece-Chapter-895.jpg

Câu chuyện là một cuộc hành trình của ước mơ và niềm tin, đi tìm kho báu hải tặc lớn nhất “One Piece” cũng như thực hiện ước mơ cho riêng mỗi người của nhóm hải tặc Mũ Rơm. Hành trình bắt đầu từ Monkey D. Luffy, một cậu bé 17 tuổi, với ước mơ trở thành Vua hải tặc và tìm ra One Piece!

Tóm tắt One Piece Chapter 895 tiếng Việt:

Tiêu đề: Hải tặc Luffy vs Tư Lệnh Ngọt Katakuri.

Toàn Chapter sẽ nói về trận đấu giữa Luffy và Katakuri. Snakeman (Xà Nhân – Người Rắn) cơ bản giống Boundman (Người Bóng Nảy) nhưng lại gầy hơn.

Katakuri không thể tìm ra cách đánh trúng Luffy. Vì khả năng từ trạng thái Snakeman khiến tốc độ của Luffy tăng đáng kể và Luffy có thể bẻ cong cánh tay ở nhiều hướng khác nhau. Nó được gọi là “Python”. (Luffy từng dùng Python đuổi theo Doflamingo khi Luffy đang ở trạng thái Gear 4th – Boundman).

Katakuri cố di chuyển, Luffy thậm chí có thể tăng tốc độ giãn tay để dí theo Katakuri. Luffy đánh Katakuri bằng chiêu “Jet Culverin”. Katakuri quay lại chĩa cây đinh ba đâm thẳng vào tay Luffy bằng chiêu “Zangiri Mochi” (Mochi Cắt Sợi).

Luffy dùng chiêu “Black Mamba” tấn công. Chiêu này cơ bản giống chiêu Gatling của Luffy ở Gear 2nd nhưng nó đạt tốc độ nhanh hơn rất nhiều.​ Katakuri: “Ta sẽ kết thúc chuyện này một cách dễ dàng, Mũ Rơm!”

Luffy: “Không hề nhé! Gomu Gomu no………….”

Luffy dùng 1 chiêu mới gọi là King Cobra (Hổ Mang Chúa) tấn công va chạm mạnh với chiêu “Zangiri Mochi” (Mochi Cắt Sợi) của Katakuri. 2 chiêu của Luffy và Katakuri chạm nhau tạo ra một vụ nổ lớn. Để biết kết quả ra sao chúng ta phải chờ ở Chapter sau.

Bình luận

Thế giới quà tặng One Piece