One Piece Chapter 893

One-Piece-Chapter-893.png

Câu chuyện là một cuộc hành trình của ước mơ và niềm tin, đi tìm kho báu hải tặc lớn nhất “One Piece” cũng như thực hiện ước mơ cho riêng mỗi người của nhóm hải tặc Mũ Rơm. Hành trình bắt đầu từ Monkey D. Luffy, một cậu bé 17 tuổi, với ước mơ trở thành Vua hải tặc và tìm ra One Piece!

Tóm tắt One Piece Chapter 893 tiếng Việt:

Tiêu đề: Con gái thứ 36 của Gia Tộc Charlotte, Flampe.

Luffy đau đớn sau đòn tấn công của Katakuri ở Chapter trước. Katakuri nói “Hắn (Luffy) đã bị phân tâm” và khiến Katakuri thất vọng vì muốn đấu 1 trận công bằng chứ không thích Flampe chơi xấu làm ảnh hưởng trận đấu.​

Flampe tiếp tục ngắm bắn Luffy nhưng Luffy đã tránh được bằng Haki Quan Sát.

Katakuri đã tự làm mình bị thương để đánh với Luffy một cách công bằng nhất.

Và Katakuri đã dùng cây đinh ba của mình tự đâm vào người như hệt lần tấn công Luffy, mục đích là để cho trận đấu được công bằng.

Katakuri nói với Flampe: Đây là cuộc chiến của 2 người đàn ông. Nếu em đã cười nhạo hắn (Luffy), thì hãy cười nhạo luôn cả anh đi!

Flampe tức giận nên đã phun kẹo cao su vào mặt Katakuri và nói rằng sẽ không bao giờ nhận Katakuri làm anh trai của mình nữa.

Cả Luffy và Katakuri đều phóng ra Haki Bá Vương. Màn đọ Haki Bá Vương giữa Luffy và Katakuri khiến Charlotte Flampe và đám lính ngất.​

Katakuri cởi áo ra.
Katakuri: Ngươi giờ đây đã trở thành đối thủ xứng tầm với ta rồi.
Luffy: Thế à? Cảm ơn ngươi đã khen. Nhưng ta vẫn cần phải thắng trận này!

(Nguồn QiQi)

Bình luận

Thế giới quà tặng One Piece