One Piece Chapter 892

One-Piece-Chapter-892.jpg

Câu chuyện là một cuộc hành trình của ước mơ và niềm tin, đi tìm kho báu hải tặc lớn nhất “One Piece” cũng như thực hiện ước mơ cho riêng mỗi người của nhóm hải tặc Mũ Rơm. Hành trình bắt đầu từ Monkey D. Luffy, một cậu bé 17 tuổi, với ước mơ trở thành Vua hải tặc và tìm ra One Piece!

Tóm tắt One Piece Chapter 892 tiếng Việt:

Tiêu đề: Thừa nhận kẻ thù mạnh. (Acknowledging a Strong Enemy.)

Charlotte Perospero không biết liệu mình có nên phá hủy bánh cưới hay để nó lại vì nếu phá hủy bánh cưới thì Big Mom sẽ giết Perospero vì Perospero đang nghĩ Bege khả năng cao đã bỏ độc vào bánh cưới. Nếu Big Mom chết thì cả vương quốc cũng tự hủy diệt theo, còn nếu Big Mom không ăn được bánh cưới thì bà ta sẽ hủy diệt cả vương quốc. Đường nào cũng chết.

Trong khi đó Bege hứa với Sanji sẽ không đụng đến bánh cưới, nhưng sau đó họ muốn làm gì Big Mom thì tùy họ. Và Sanji đã đồng ý chuyện đó vì nhiệm vụ của Sanji chỉ là làm và giao bánh cưới thôi.

Sanji đang hỏi thăm Carrot và Pedro. Nami định kể về việc Pedro đã đánh bom tự sát nhưng Brook đã cản và nhanh miệng nói rằng Pedro và Carrot đang nghỉ ở trong phòng. Perospero và đồng bọn đuổi theo sau Bege.

Perospero bảo Smoothie (đứa con thứ 14), Citron (đứa con thứ 15), Cinnamon (đứa con thứ 16) đi theo sau họ trong khi hắn và hạm đội khác đuổi theo Bege.

Jimbei nói quân của Big Mom đã hoàn toàn bao vây họ, vì chúng biết băng Mũ Rơm mạnh đến thế nào.​

Họ vẫn còn 3 giờ đồng hồ để đến được Đảo Ca Cao nhưng họ không biết khi nào thì Luffy mới xuất hiện. Sanji nói chỉ có một kế hoạch duy nhất để họ có thể đến đó. Trong lúc đó, Oven ra lệnh mọi người đập vỡ toàn bộ gương trên đảo. Vì thế đó là lối thoát duy nhất để Luffy cố thoát ra, chúng sẽ bắt Luffy từ tấm gương còn lại.

Cuộc chiến giữa Luffy và Katakuri tiếp tục. Luffy quyết không chịu thua và Katakuri nhận ra rằng, càng kéo dài trận chiến thì Luffy càng dùng Haki Quan Sát tốt và mạnh như Katakuri. Vì thế Katakuri đang cố dứt điểm Luffy càng sớm càng tốt.​

Katakuri dùng cây đinh ba tấn công Luffy. Đôi mắt chỉ còn một màu trắng (khả năng Luffy ăn hành, chi tiết hơn thì phải chờ có hình ảnh trong truyện mới rõ). Charlotte Flampe đang cười nhạo Luffy.

Bình luận

Thế giới quà tặng One Piece