One Piece Chapter 890

One-Piece-Chapter-890.png

Câu chuyện là một cuộc hành trình của ước mơ và niềm tin, đi tìm kho báu hải tặc lớn nhất “One Piece” cũng như thực hiện ước mơ cho riêng mỗi người của nhóm hải tặc Mũ Rơm. Hành trình bắt đầu từ Monkey D. Luffy, một cậu bé 17 tuổi, với ước mơ trở thành Vua hải tặc và tìm ra One Piece!

Tóm tắt One Piece Chapter 890 tiếng Việt:

Tiêu đề: Big Mom lên tàu.

Big Mom cố phá hủy tàu Thousand Sunny để tìm bánh cưới. Jimbei bảo Big Mom rằng trên tàu không hề có bánh cưới. Big Mom nói nếu không có bánh cưới trên tàu thì bà sẽ phải giết đứa con trai cả (Perospero). Perospero hốt hoảng vì chính Perospero đã gạt Big Mom rằng nhóm Mũ Rơm đang giữ bánh cưới.

Big Mom bảo Jimbei rằng không đời nào con trai bà lại gạt bà làm gì. Big Mom cố chém Jimbei bằng thanh kiếm lửa trên tay, Jimbei chặn lại được thanh kiếm lửa nhưng sau đó Jimbei đã bị thổi bay đi.

Nami nói khi nào Carrot vẫn còn ở đây thì Big Mom đừng hòng phá hủy tàu Thousand Sunny. Ngọn lửa bùng từ tóc Big Mom lan sang thuyền. Chopper đỡ đòn tấn công của Big Mom trước khi Nami bị Big Mom tấn công.

Jimbei dùng nước biển thổi bay Big Mom ra khỏi tàu Sunny nhưng sẽ khó mà cầm cự được lâu. Big Mom quyết chém đứt tàu Sunny và tìm bánh cưới.

Nami định lừa Zeus một lần nữa nhưng Zeus đã tấn công lại Nami. Brook bị sét đánh trúng nhưng không gây sát thương nào cho Brook vì ông ấy chỉ là một bộ xương. Brook hạ gục Zeus.

Brook thản nhiên hỏi Big Mom: “Bà có thể cho tôi xem quần lót được không?”

Nami lợi dụng sét từ Zeus để tấn công Big Mom, Nami đã ngăn Big Mom lại được trong chốc lát từ sét của Zeus.

Cả nhóm Nami chạy trốn khỏi Big Mom. Nami kéo Zeus đi cùng trong khi Zeus đang kiệt sức và Nami đe dọa Zeus rằng sẽ bắt Zeus phải phục tùng mình.

Big Mom cùng với Prometheus tiếp tục đuổi theo tàu Thousand Sunny.

(Nguồn QiQi)

Bình luận

Thế giới quà tặng One Piece