One Piece Chapter 874

One-Piece-Chapter-874.jpg

Câu chuyện là một cuộc hành trình của ước mơ và niềm tin, đi tìm kho báu hải tặc lớn nhất “One Piece” cũng như thực hiện ước mơ cho riêng mỗi người của nhóm hải tặc Mũ Rơm. Hành trình bắt đầu từ Monkey D. Luffy, một cậu bé 17 tuổi, với ước mơ trở thành Vua hải tặc và tìm ra One Piece!

Tóm tắt One Piece Chapter 874 tiếng Việt:

Tiêu đề: King Baum
Big Mom giữ chặt Napoleon và tiến đến chỗ nhóm Luffy.
Big Mom dùng 1 tuyệt chiêu rất giống của Người Khổng Lồ khiến phần vỏ cây trên người King Baum nứt toạc ra, King Baum khóc lóc cầu xin Big Mom tha thứ.

Nami hỏi cái cây kia là ai thì King Baum trả lời rằng đó là vị hôn thê của mình, Nami bảo King Baum phải sống sót bằng mọi giá.

Cả nhóm tiếp tục chạy, Nami dùng gậy thời tiết tung ra chiêu “Black Ball” tạo ra những đám mây đen.

Nami: “Sét sẽ thích sét!”

Zeus bắt đầu thích thú khi nhìn thấy đám mây đen có sét, mất tập trung khiến Big Mom rơi, Zeus chạy tới ăn ngấu nghiến sét từ đám mây đen.

Cả nhóm lợi dụng cơ hội đó lẫn trốn vào Khu Rừng Cám Dỗ. Zeus đi theo họ và Nami hỏi Zeus có muốn ăn nữa không. Luffy muốn cưỡi lên Zeus nhưng Zeus nói chỉ có Big Mom mới được phép cưỡi thôi.

Nami nói muốn Zeus trở thành người phục tùng mình và Zeus đã đồng ý.

Nami: “Ngươi có thể tạo thành 1 đám mây to với sét to che cả bầu trời được chứ? Nó sẽ tuyệt lắm đấy!”
Big Mom ra lệnh mấy cái cây trong rừng chặn nhóm Luffy lại, những cái cây đã chặn đường nhóm Luffy nhưng vì King Baum muốn cứu vị hôn thê của mình nên đã đá văng mấy cái cây khác và chạy tiếp.

Prometheus nhảy từ trên xuống nghiền nát King Baum khiến King Baum gục ngay tức khắc.

Cùng lúc đó, Brulee trong Thế Giới Gương đã tạo 10.000 binh lính đợi lệnh tấn công. Các thành viên băng Big Mom đã mai phục sẵn các lối ra vào ở bờ biển. Katakuri đang đợi nhóm Mũ Rơm ở trên tàu Sunny.

Pudding liên lạc với Chiffon nhờ cô làm cái bánh cưới. Chiffon từ chối và nói muốn bỏ trốn giống như Lola đã từng làm. Pudding nói rằng việc làm bánh cưới này không phải là vì Big Mom hay vì ai trên cái hòn đảo này. Mà Pudding nhờ Chiffon làm là vì “người đó” và bạn bè của “người đó” có thể bị giết nếu như họ không kịp ngăn Mẹ lại!

(Nguồn QiQi)

Bình luận

Thế giới quà tặng One Piece