One Piece Chapter 873

One-Piece-Chapter-873.png

Câu chuyện là một cuộc hành trình của ước mơ và niềm tin, đi tìm kho báu hải tặc lớn nhất “One Piece” cũng như thực hiện ước mơ cho riêng mỗi người của nhóm hải tặc Mũ Rơm. Hành trình bắt đầu từ Monkey D. Luffy, một cậu bé 17 tuổi, với ước mơ trở thành Vua hải tặc và tìm ra One Piece!

Tóm tắt One Piece Chapter 873 tiếng Việt:

Các thành viên băng hải tặc Big Mom cố cứu người dân đang bị chôn vùi trong đống bánh ngọt.

Bá tước Niwatori (một dạng phân thân của Tamago) đã tức giận vì bữa tiệc trà rơi vào hỗn loạn. Pekoms đến và bảo rằng băng hải tặc Mặt Trời đã bỏ trốn.

Katakuri và Brulee đuổi theo nhóm Mũ Rơm. Katakuri nói cần phải giết Luffy trước khi Luffy trở thành mối đe dọa cho Big Mom.

Smoothie vừa la hét vừa chạy trong hoảng loạn. Phía sau Smoothie chính là Big Mom đang phát bệnh thèm ăn và gây ra hỗn loạn.

Trong tay Big Mom đang cầm là Charlotte Opera (http://onepiece.wikia.com/wiki/Charlotte_Opera), Big Mom đã lấy mất linh hồn của Opera.

Smoothie đi tìm Streussen (http://onepiece.wikia.com/wiki/Streusen). Tuy nhiên Streussen đang phải thừa sống thiếu chết từ rung chấn của vụ đổ sập lâu đài.

Cả băng Big Mom đang rơi vào cảnh tuyệt vọng. Perospero nghĩ ra 1 kế hoạch. Perospero nói dóc rằng bánh cưới dự phòng đã bị đám Mũ Rơm lấy mất.

Big Mom mang theo Zeus và bay đi.

Để ngăn cơn phát bệnh đòi hỏi chiếc bánh phải được làm ngon hơn những cái bánh cũ mà Big Mom từng ăn.

Pudding chạy đến và nói rằng “Nó là loại bánh Chiffon Sô-cô-la. Và nguyên liệu để làm bánh của nó đang nằm ở Thành Phố Sô-cô-la.”

Pudding cho rằng việc Sanji khen mắt Pudding đẹp là cố ý sỉ nhục mình nên Pudding muốn dùng Big Mom để trả thù.

Luffy và đồng bọn tới Khu Rừng Cám Dỗ. Nami xé đôi Vivre Card (Thẻ Sinh Mệnh) mà Lola đã đưa từ hồi ở Thriller Bark. Thứ này sẽ khiến King Baum sợ không dám đụng vào họ, họ tiếp tục chạy vào rừng.

Bỗng Big Mom xuất hiện trước mặt họ trong tình trạng giận dữ, cuồng nộ.

(Nguồn QiQi)

Bình luận

Thế giới quà tặng One Piece