One Piece Chapter 871

One-Piece-Chapter-871.png

Câu chuyện là một cuộc hành trình của ước mơ và niềm tin, đi tìm kho báu hải tặc lớn nhất “One Piece” cũng như thực hiện ước mơ cho riêng mỗi người của nhóm hải tặc Mũ Rơm. Hành trình bắt đầu từ Monkey D. Luffy, một cậu bé 17 tuổi, với ước mơ trở thành Vua hải tặc và tìm ra One Piece!

Tóm tắt One Piece Chapter 871 tiếng Việt:

Tiêu đề: Cố lên nào! Caesar!

Caesar vừa vác Bege bay lên trời vừa khóc. Perospero đã tạo 1 bức tường kẹo ngăn Caesar lại.

Ichiji, Niji và Yonji đến hỗ trợ cho Caesar. Họ phá bức tường kẹo bằng đòn tấn công hợp lực tên là “Multicoloured Bomb”.

Du Feld (http://onepiece.wikia.com/wiki/Du_Feld) lẫn trốn trong lâu đài và đi tìm hộp kho báu Tamatebako. Du Feld bất ngờ phát hiện Stussy đang ở phía sau mình. Stussy (http://onepiece.wikia.com/wiki/Stussy) dùng chiêu Súng Ngón Tay (Flying Shigan trong Lục Thức) giết chết Du Feld.

Stussy – Nữ Hoàng Phố Đèn Đỏ chính là 1 thành viên của CP-0 (Cipher Pol Aigis Zero). Stussy cố mở hộp kho báu Tamatebako nhưng lại làm rơi nó xuống lâu đài.

Luffy lên Gear 4 đấu với Big Mom. Big Mom hóa cứng lại lòng bàn tay. Luffy và Big Mom tấn công vào nhau và cùng nói “Ta sẽ trở thành Vua Hải Tặc!” nhưng cả 2 đều không bị thương.

Luffy nói “Ta sẽ đánh bại Kaido!” nhưng Big Mom nói rằng: “Ngươi sẽ không bao giờ đánh bại được Kaido, vì ta sẽ không cho ngươi thoát khỏi đây!”

Judge đến hỗ trợ cho Luffy. Nhưng Big Mom đã đánh vỡ cây giáo của Judge và hạ Judge trong 1 đòn tấn công duy nhất.

Những người con của Vinsmoke chạy tới chỗ Judge. Katakuri xuất hiện ngay trước mặt Caesar. Ichiji đã cầm chân được Katakuri nhưng Brulee lại tiến tới.

Caesar chạy về ngược lại. Luffy, Sanji và Germa đều bị đánh gục. Tuy nhiên hộp kho báu Tamatebako đã rơi xuống và phát nổ ngay trước lúc Big Mom định giết họ.

Lâu đài bắt đầu đổ sập.

(Nguồn QiQi)

Bình luận

Thế giới quà tặng One Piece