One Piece Chapter 870

One-Piece-Chapter-870.png

Câu chuyện là một cuộc hành trình của ước mơ và niềm tin, đi tìm kho báu hải tặc lớn nhất “One Piece” cũng như thực hiện ước mơ cho riêng mỗi người của nhóm hải tặc Mũ Rơm. Hành trình bắt đầu từ Monkey D. Luffy, một cậu bé 17 tuổi, với ước mơ trở thành Vua hải tặc và tìm ra One Piece!

Tóm tắt One Piece Chapter 870 tiếng Việt:

Tiêu đề: Parting (tạm dịch là Phân Chia, Tách Rời).

Big Mom gào thét giận dữ: “Mày ra đây mau, Bege!”
Charlotte Chiffon (http://onepiece.wikia.com/wiki/Charlotte_Chiffon) thò đầu ra ngoài cửa sổ để cố làm cho Big Mom nguôi giận, nhưng khuôn mặt của Chiffon lại quá giống Lola, khiến Big Mom nhớ đến Lola càng thêm tức giận.

Những đứa con của Big Mom đang dò xét tình hình khá cẩn thận. Có vẻ những đứa con của Big Mom đang chờ lâu đài của Bege bị đổ sập hất tung mọi người ra ngoài và chúng sẽ bắt gọn tất cả.

Luffy thấy Bege đang đau đớn, nên Luffy định nhảy ra ngoài lâu đài nhưng bị Nami ngăn lại.
Theo Nami thì họ đang nắm trong tay bản sao của phiến Poneglyph, cũng như đã giải cứu được gia đình nhà Sanji nên không có lý do gì mà phải vội vã ra khỏi lâu đài sớm cả.

Nami nói Luffy rằng nếu gặp lại nhóm của Zoro thì mới đủ sức mà đấu với bọn chúng.
Nami bảo Luffy rằng cách duy nhất giúp Bege thoát khỏi tình thế khó khăn này chính là việc họ vẫn sẽ ở trong cơ thể của Bege, Bege sẽ biến trở lại thành con người, rồi Caesar sẽ vác Bege và bay lên trời.

Caesar nói rằng chuyện đó là không thể vì xung quanh toàn những kẻ địch biết sử dụng Haki Vũ Trang.

Judge hỏi lý do vì sao Sanji lại cứu mình.

Sanji chợt nhớ lại Zeff.

Sanji nói với Judge: “Người cha của ta chắc hẳn sẽ rất buồn. Cha của ta hẳn sẽ rất giận khi ta lại khoanh tay đứng nhìn cảnh gia đình chính mình gặp nguy hiểm đến tính mạng. Nếu khoanh tay đứng nhìn như thế, ta chẳng còn mặt mũi nào mà gặp lại ông ấy. 13 năm trước, thằng nhóc Sanji Vinsmoke đó đã chạy thoát khỏi Germa và chết ở ngoài biển rồi. Hãy nhớ lấy điều này, ông không phải cha của ta, Judge Vinsmoke!”

Judge nghe Sanji nói xong, Judge đã hứa sẽ không bao giờ đụng hay đến gần Biển Đông một lần nào nữa. Hơn hết, Judge hứa sẽ cố cầm chân kẻ địch để Caesar có thể chạy thoát theo kế hoạch của Nami.

Bege hóa lại thành người. Ichiji chặn vô số viên đạn bay vào trong lâu đài. Reiju bị đẩy lùi trước đòn tấn công của Big Mom.

Luffy và Sanji đã ra khỏi cơ thể của Bege và giúp sức, hỗ trợ cho Reiju.

(Nguồn QiQi)

Bình luận

Thế giới quà tặng One Piece