One Piece Chapter 867

One-Piece-Chapter-867.png

Câu chuyện là một cuộc hành trình của ước mơ và niềm tin, đi tìm kho báu hải tặc lớn nhất “One Piece” cũng như thực hiện ước mơ cho riêng mỗi người của nhóm hải tặc Mũ Rơm. Hành trình bắt đầu từ Monkey D. Luffy, một cậu bé 17 tuổi, với ước mơ trở thành Vua hải tặc và tìm ra One Piece!

Tóm tắt One Piece Chapter 867 tiếng Việt:
Tiêu đề: Chúc Mừng Sinh Nhật (Happy Birthday).
Linlin dễ dàng phá vỡ vũ khí của Yoruru và đấm ông ta sấp mặt.

Những người khổng lồ chạy nhanh đến kho dự trữ lương thực của người khổng lồ để giữ kẹo Semla.

Caramel giải phóng 1 linh hồn. Điều này làm cho ngôi làng yên bình bớt hoảng loạn.

Linlin đã ngủ đi một giấc sau khi ăn đủ thèm kẹo Semla.

Yoruru đã chết ở đó. Những đứa trẻ mồ côi từ Nhà Cừu (Sheep House) đang chạy trốn khỏi từ sự tức giận của những người khổng lồ.

Một Nhà Cừu mới đã được xây dựng lại ở đâu đó.

Caramel đã hợp tác với Chính Phủ Thế Giới. Trong khi giả vờ làm một bà sơ, Caramel chuyên nhận nuôi những đứa trẻ và bán chúng đi đến chỗ nào mà có người mua, người cần. Caramel định bán Linlin cho Chính Phủ Thế Giới với một khoản tiền lớn.

Vào ngày sinh nhật của Linlin, có vô số kẹo Semla làm thành một cái bánh kem tháp Croquembouche cho Linlin. Linlin và những đứa trẻ khác cùng ăn với nhau. Linlin đã rất khóc trong vui mừng và đi tới đống kẹo Semla.

Khi Linlin ăn kẹo Semla, bao gồm cả bàn ghế chúc mừng sinh nhật, bà bình thường trở lại. Linlin không còn nhìn thấy Caramel hay những đứa trẻ khác đâu, không như Linlin mong đợi. (giải thích đoạn này, có thể căn bệnh thèm ăn của Linlin đã khiến mắt bà thấy những đứa trẻ và Caramel là kẹo Semla. Linlin đang tưởng mình ăn kẹo Semla, nhưng thực chất Linlin lại ăn chính bạn bè mình [những đứa trẻ mồ côi] và Caramel.)

Flashback (quá khứ) kết thúc.

Linlin: Mẹ ơi! Mẹ đã đi đâu?

(Nguồn QiQi)

Bình luận

Thế giới quà tặng One Piece