One Piece Chapter 866

One-Piece-Chapter-866.jpg

Câu chuyện là một cuộc hành trình của ước mơ và niềm tin, đi tìm kho báu hải tặc lớn nhất “One Piece” cũng như thực hiện ước mơ cho riêng mỗi người của nhóm hải tặc Mũ Rơm. Hành trình bắt đầu từ Monkey D. Luffy, một cậu bé 17 tuổi, với ước mơ trở thành Vua hải tặc và tìm ra One Piece!

Tóm tắt One Piece Chapter 866 tiếng Việt:

Tiêu đề: Kẻ hủy diệt bẩm sinh (Natural Born Destroyer).

Chiều cao của Big Mom từ khi mới sinh ra đã hơn 5 mét, dù cho cha mẹ Big Mom là người bình thường.

Cơ thể to lớn và tính cách ngây thơ của Big Mom đã gây ra thiệt hại nặng nề cho quê hương của bà, và cũng chính là lý do Big Mom bị đưa đi lưu đày đến Elbaf (xứ Người Khổng Lồ).

*Một số chi tiết về Elbaf và Caramel:

Những băng hải tặc Người Khổng Lồ đã khiến cả thế giới phải run sợ từ 100 năm trước, nhưng huyền thoại này đã đi vào dĩ vãng kể từ khi 2 vị thuyền trưởng bỗng đột nhiên mất tích. (Có lẽ là nói đến Dorry [http://onepiece.wikia.com/wiki/Dorry] và Borgy [http://onepiece.wikia.com/wiki/Brogy] mà nhóm Mũ Rơm đã từng gặp).

Một bà sơ trẻ tên Caramel đã xuất hiện khi những thành viên còn lại trong băng hải tặc Người Khổng Lồ bị Hải Quân bắt giữ và tử hình.

Caramel nói, nếu tiến hành tử hình, sẽ có ngày bọn chúng phải nhận lấy sự trả giá từ cơn thịnh nộ của Người Khổng Lồ.

Caramel bắt đầu được gọi là Mẹ (tạm dịch là Mẹ của Thần – Holy Mother), và bà đã mở một nơi gọi là Sheep Home (tạm dịch là Nhà Cừu), để cho những đứa trẻ không cha không mẹ, không nhà không cửa hay bị kỳ thị đến ở cùng nhau.

Big Mom đã từng vào Sheep Home. Tính cách ngây thơ của Big Mom đã khiến một đứa trẻ Tộc Tay Dài bị gãy tay và một đứa trẻ Người Cá bị rọc xương.

Caramel đã không bắt tội Big Mom, ngược lại còn bảo những đứa trẻ đừng kỳ thị hay xa lánh Big Mom.

10 năm sau.

Big Mom đã được chấp thuận ở lại cùng với những Người Khổng Lồ. Big Mom đang đi dạo cùng 1 cô gái Người Khổng Lồ tại góc phố. Ở góc phố, Hajrudin đang chăm chỉ luyện tập.

Có hai người khổng lồ đã trông nom anh. Một người tên là “Râu Thác Nước” Yoruru (344 tuổi) và “Râu Núi” Yaruru (345 tuổi), được mệnh danh là 2 chiến binh lớn tuổi nhất trên thế giới. Họ đã từng là những vị thuyền trưởng của những băng hải tặc Người Khổng Lồ trước đó.

Có một tục lệ ở Elbaf, họ sẽ phải ăn chay tạ ơn trong 12 ngày cho đến Lễ Hội Mùa Đông được diễn ra.

Họ phải ăn rất nhiều kẹo gọi là Semurai trước khi đến thời điểm ăn chay. Big Mom đã ăn một lượng lớn kẹo Semura ở làng Người Khổng Lồ vì bà nghiện món kẹo này.

Đến thời điểm ăn chay. Big Mom đã chịu đựng được 6 ngày, nhưng bệnh “cơn đói khủng khiếp” của Big Mom đã tới vào ngày thứ 7 và Big Mom đã tàn phá hủy diệt làng Elbaf.

Yoruru đã phán rằng Big Mom chính là Ác Quỷ đội lốt trẻ con. Yoruru đã quyết định tử hình Big Mom mặc cho Caramel ra sức thuyết phục.

(Nguồn QiQi)

Bình luận

Thế giới quà tặng One Piece