One Piece Chapter 864

One-Piece-Chapter-864.png

Câu chuyện là một cuộc hành trình của ước mơ và niềm tin, đi tìm kho báu hải tặc lớn nhất “One Piece” cũng như thực hiện ước mơ cho riêng mỗi người của nhóm hải tặc Mũ Rơm. Hành trình bắt đầu từ Monkey D. Luffy, một cậu bé 17 tuổi, với ước mơ trở thành Vua hải tặc và tìm ra One Piece!

Tóm tắt One Piece Chapter 864 tiếng Việt:

Tiêu đề: Kế hoạch thủ tiêu toàn bộ Gia Tộc Vinsmoke.

Brook tháo mặt nạ hình Luffy ra, Big Mom đã rất ngạc nhiên khi thấy Brook.

Pudding đối mặt với Sanji và dù Pudding có bắn bao nhiêu lần thì Sanji đều tránh được.

Pudding: “Ngươi thấy bất ngờ chứ?! Ngươi có cảm thấy thất vọng không?! Cứ nghỉ ngơi đi, ngươi rồi cũng giống như những kẻ khác mà ta đã lừa dối, đều sẽ phải chết!”

Sanji: “Ngay cả anh sao, Pudding-chan?”

Pudding bắt đầu bối rối và chưng hửng nhưng Daifuku đã đến giúp Pudding.

Charlotte Daifuku là đứa con trai thứ 3 của Gia Tộc Charlotte (Thị Trưởng Đậu), hắn đã ăn trái Hoya-Hoya (Hoya: Đèn) nên có thể gọi hắn là Người Đèn.

Khi Daifuku cọ vào người mình, phần dây đai của hắn mở ra và một vị thần đèn xuất hiện trước Sanji.

Bege cố giữ chân Luffy. Luffy cũng cố vùng vẫy, nhưng đây chỉ là 1 phần trong kế hoạch của họ. Bege thì thầm vào tai Luffy về tình hình hiện tại.

Pedro hiện đang chạm trán với Oven.

Charlotte Oven là đứa con trai thứ 4 của Gia Tộc Charlotte (Thị Trưởng Đồ Ăn Đã Được Nấu Chín) đã ăn trái Netsu-Netsu (Nhiệt) được gọi là Người Nhiệt (kiểu dùng nhiệt để nấu chín đồ ăn).

Pedro đang đánh nhau khá chật vật với tên Oven khi toàn bộ cơ thể hắn tỏa nhiệt.

Gia Tộc Vinsmoke hiện tại hoàn toàn bị giam trong ngục kẹo ngọt và mọi loại súng đang chĩa về phía họ. Judge chống cự và nói rằng việc này không có trong lời hứa lúc trước. Ngay lúc đó, cùng với những người con nhà Vinsmoke thì Reiju cũng tỏ vẻ không quan tâm chuyện này, thực chất Reiju đã chuẩn bị sẵn tinh thần mình sẽ chết.

Judge: “Cả cuộc đời ta và mọi thứ ta có! Ta đều dồn hết công sức vào việc trả thù những quốc gia ở Biển Bắc! Ta đã làm mọi cách để gầy dựng nên Đế Chế Germa này, Big Mom! Bà hãy nói gì đi chứ, Big Mom!”

Judge đang cố nói với Big Mom để bà ta chú ý đến trong khi Judge đang rơi lệ, nhưng Big Mom lại bị vướng vào một “tai nạn” khác và hoàn toàn bị bất động.

Brook khuyến nghị cho Big Mom thấy bức ảnh chân dung bị vỡ thêm lần nữa.

Katakuri tiến lại gần với một vẻ mặt khá xanh xao. Có lẽ Katakuri đã nhìn thấy trước một ít tương lai sắp xảy ra một biến cố lớn. Bege làm theo ý kiến của Brook và bắt đầu kế hoạch. Bege bảo tất cả đồng minh của mình dùng đồ bịt tai để bịt tai lại.

Katakuri: “Bege! Giết tên Mũ Rơm đó ngay đi!”

Bege: “Ta sẽ không làm thế. Ngươi chỉ có khả năng nhìn thấy được tương lai gần mà thôi. Quan trọng hơn hết, bất cứ ai cũng có khả năng thay đổi được tương lai dù ít hay nhiều!”

(Nguồn QiQi)

Bình luận

Thế giới quà tặng One Piece