One Piece Chapter 863

One-Piece-Chapter-863.jpg

Câu chuyện là một cuộc hành trình của ước mơ và niềm tin, đi tìm kho báu hải tặc lớn nhất “One Piece” cũng như thực hiện ước mơ cho riêng mỗi người của nhóm hải tặc Mũ Rơm. Hành trình bắt đầu từ Monkey D. Luffy, một cậu bé 17 tuổi, với ước mơ trở thành Vua hải tặc và tìm ra One Piece!

Tóm tắt One Piece Chapter 863 tiếng Việt:

Tiêu đề: Consummate Chivalry (tạm dịch Những Hiệp Sĩ Tài Ba).

Trước thời gian lúc Luffy gây hỗn loạn khoảng 3 tiếng rưỡi trước, Luffy đã đề xuất 1 kế hoạch để bắt giữ những động vật trong khu rừng dùng để quậy phá ở tiệc cưới.

Trở về hiện tại:
Bánh cưới đã bị đám động vật của Luffy làm đổ bể.
Big Mom tức giận yêu cầu các đầu bếp phải mang ra cái bánh cưới mới.
Khi những đầu bếp từ chối yêu cầu của Big Mom vì không thể có ngay được cái bánh cưới mới, phải cần có thời gian làm, Big Mom đã dùng năng lực của mình để tấn công các đầu bếp.
Big Mom hô lên: “Mất tuổi thọ hoặc Bánh Cưới” và rồi lấy đi tuổi thọ của họ.
Năng lực của Big Mom “Soul Vocals” nhắm đến sự chấp nhận của kẻ bị lấy đi tuổi thọ, nếu kẻ bị lấy đi tuổi thọ có chút sợ hãi, nó sẽ lấy toàn bộ tuổi thọ của họ.

Mọi người đều đi theo Luffy và đến chỗ diễn ra tiệc cưới.
Big Mom hét lên, thằng nào (Luffy) mới là thật. Bege cười hả hê vì kế hoạch quá bất ngờ và đã thành công đôi chút. Tuy nhiên, Bege đã sốc khi chính Luffy đã tự xác nhận mình là thằng nào trong đám Luffy đó.

Luffy nhắm tới bức chân dung, nhưng Katakuri đã đọc trước được 1 ít tương lai, và kéo dài chân mình ra, Katakuri đã đá Luffy. Luffy đỡ cú đá từ chân của Katakuri và trở nên bất động.

Katakuri hỏi Luffy rằng Luffy biết được chuyện về bức chân dung quan trọng đó là từ đâu.

Jinbe đã nhanh chóng dùng chiêu “”Black Tea Current One-armed Shoulder Throw” và hất trà vào chân của Katakuri. Chân của Katakuri tan dần và Luffy đã thoát được.

Theo Jinbe, Katakuri sở hữu năng lực trái Mochi-Mochi hệ Logia, miễn là làm cho hắn bị ướt thì có thể tránh được chiêu của hắn nhưng phải hết sức cẩn thận thì hơn.

Jinbe đã nói thay cho Bege rằng chính Jinbe đã kể mọi chuyện cho Luffy nghe về bức tranh.
Luffy vui mừng khi nghe Jinbe tuyên bố sẽ từ bỏ băng hải tặc Big Mom và quyết định gia nhập vào băng Mũ Rơm.

Big Mom yêu cầu Jinbe phải chấp nhận hình phạt trước khi rời băng, nhưng Jinbe chỉ chấp nhận với điều kiện Big Mom không được làm hại ai cả.

Big Mom tiếp tục sử dụng Soul Vocals và nói với Jinbe “Ở lại hay mất mạng”. Thường thì Big Mom sẽ lấy được tuổi thọ của kẻ đó, nhưng chẳng có gì xảy ra vì Jinbe không hề sợ hãi khi đối mặt với Big Mom.

Jinbe nói: “Tại sao một người sẽ trở thành thuyền viên trong băng của Vua Hải Tặc tương lai lại phải e sợ trước một Tứ Hoàng chứ?! Nếu bà không muốn lấy mạng ta, thì ta đã sẵn sàng nguyện trung thành với bà! Nhưng với những gì bà đã làm, ta sẽ rời khỏi băng Big Mom! Cảm ơn bà vì những lần giúp đỡ trước!”

Big Mom nổi cơn thịnh nộ ra lệnh cho Zeus và Prometheus tấn công Jinbe, nhưng trong lúc hỗn loạn, Brook đã phá hủy bức chân dung đó.

Kết thúc One Piece Chapter 863.

(Nguồn QiQi)

Bình luận

Thế giới quà tặng One Piece