One Piece Chapter 858

One-Piece-Chapter-858.jpg

Câu chuyện là một cuộc hành trình của ước mơ và niềm tin, đi tìm kho báu hải tặc lớn nhất “One Piece” cũng như thực hiện ước mơ cho riêng mỗi người của nhóm hải tặc Mũ Rơm. Hành trình bắt đầu từ Monkey D. Luffy, một cậu bé 17 tuổi, với ước mơ trở thành Vua hải tặc và tìm ra One Piece!

Tóm tắt One Piece Chapter 858 tiếng Việt:

Tiêu đề: Cuộc gặp mặt.

Pekoms đã được băng hải tặc Mặt Trời (băng của Jinbei) cứu mạng ở Vịnh Đông.
Pekoms đang rất lo lắng khi Jinbei đã kể cho Pekoms nghe kế hoạch thủ tiêu Big Mom của Bege.
Aladine và Praline đã khuyên Pekoms hãy bình tĩnh lại, nhưng Pekoms đang nghi ngờ về 1 số tàu vận chuyển lạ đã đến vịnh trong lúc giữa đêm khuya và cố gắng đưa đến chỗ Big Mom, nhưng vô tình băng hải tặc Mặt Trời phát hiện nên đã ngăn chặn lại.
Chopper gặp lại Luffy và Sanji ở căn cứ của Bege (trong phần ngực và bụng của Bege). Chopper được Quỷ Pháo Vito yêu cầu phải đi tắm. Theo đó thì Vito nói rằng ông chủ mình (Bege) không thích gặp những kẻ ở dơ, bẩn thỉu, hôi hám.
Chuyển sang cảnh tắm của Nami và Carrot.
Nami đang nói chuyện với chị em song sinh của Lola về chuyện Nami đã gặp Lola ở Thriller Bark ngày trước.
Chị em song sinh của Lola kể lại ngày mà Big Mom bắt đầu ghét tộc người khổng lồ, lúc đó hoàng tử Loki tộc người khổng lồ Elbaf đề nghị kết hôn với Lola. Với dòng dõi tộc người khổng lồ Elbaf nổi tiếng với đội quân hùng hậu, vương quốc hùng mạnh nhất thế giới, Big Mom đã rất vui mừng.

Nhưng Lola đã bỏ trốn, thế là Big Mom đành phải hủy bỏ kết giao với người khổng lồ và Big Mom đã bắt đầu nghiên cứu về mọi thứ liên quan đến sự khổng lồ. Big Mom nghĩ, bọn khổng lồ chỉ nhìn thấy Big Mom nhỏ như hạt đậu, Big Mom lo sợ mình sẽ bị đám người khổng lồ đè bẹp và bị giết sau này.

Còn 3 tiếng rưỡi nữa là đến buổi tiệc trà.
Sau khi nhóm Luffy tắm rửa xong, họ bắt đầu gặp mặt và thương thảo với Bege, vì một lý do nào đó mà Caesar cũng có xuất hiện trong cuộc họp này.
Bege đang nắm giữ tim của Caesar và giúp Caesar trốn thoát, nên hiện tại Caesar đang làm thuộc hạ cho Bege.

Cuộc gặp mặt trở nên sôi nổi, tất cả đều hô vang là “KHÔNG!” sau khi được hỏi họ có thích Big Mom không. Jinbei tuyên bố tất cả mọi người trong cuộc họp này sẽ trở thành 1 liên minh và nhấn mạnh đây chỉ là 1 liên minh tạm thời.

Luffy: “Thế kế hoạch là gì?”
Bege: “Bọn ta đã dự tính một kế hoạch rất hoàn hảo rồi!”
Caesar: “Thế thì làm mau đi! Kết thúc chuyện này càng sớm càng tốt!”

(Nguồn QiQi)

Bình luận

Thế giới quà tặng One Piece