One Piece Chapter 853

One-Piece-Chapter-853.jpg

Câu chuyện là một cuộc hành trình của ước mơ và niềm tin, đi tìm kho báu hải tặc lớn nhất “One Piece” cũng như thực hiện ước mơ cho riêng mỗi người của nhóm hải tặc Mũ Rơm. Hành trình bắt đầu từ Monkey D. Luffy, một cậu bé 17 tuổi, với ước mơ trở thành Vua hải tặc và tìm ra One Piece!

Tóm tắt One Piece Chapter 853 tiếng Việt:

Tiêu đề: “Không phải ở đây!”

Brook bị Big Mom bắt. 2 linh hồn Prometheus và Zeus chính là linh hồn của Big Mom.

Brook không lấy cắp được gì, Big Mom đang có tình cảm với Brook. (kiểu pet, Big Mom xem Brook là pet)

Big Mom: “Ta sẽ không để các ngươi lấy cắp bản sao Poneglyph đâu. Nếu chúng lấy được và đến Raftel trước ta 1 lần nữa, thì chẳng phải ta là kẻ ngu ngốc hay sao? Ta sẽ không để chúng lộng hành như lần trước của Roger đâu!”

Pudding mang dòng máu lai của tộc 3 mắt. Tộc 3 mắt có những năng lực bí ẩn mà Pudding không chắc rằng đã khai mở được nó.

Tamago đã ăn trái Tama-Tama (Trứng), có thể biến thành 1 con gà. Khi Tamago bị chém trúng, ông ta biến thành lòng đỏ trứng và biến thành con gà. Khi bị chém trúng lần nữa, thì Tamago vẫn biến lại thành gà.

Luffy phá bệnh viện, nơi mà Reiju đang trị thương. Reiju kể với Luffy về việc Sanji vừa mới ở đây và đã đi khỏi được một lúc, cũng như việc Sanji biết bộ mặt thật của Pudding. Luffy thở phào nhẹ nhõm vì Sanji đã biết bộ mặt thật của Pudding. Luffy nhảy ra khỏi phòng.

Reiju: “Cậu đi đâu thế?”
Luffy: “Đây không phải là nơi mà bọn tôi hẹn gặp!”

Sanji một mình ở trong lâu đài và suy nghĩ “Tớ không thể quay trở lại được nữa… Luffy…”

Luffy chạy ra phía ngoài lâu đài và tức tốc chạy đến nơi đó.

(Nguồn QiQi)

Bình luận

Thế giới quà tặng One Piece