One Piece Chapter 847

Câu chuyện là một cuộc hành trình của ước mơ và niềm tin, đi tìm kho báu hải tặc lớn nhất “One Piece” cũng như thực hiện ước mơ cho riêng mỗi người của nhóm hải tặc Mũ Rơm. Hành trình bắt đầu từ Monkey D. Luffy, một cậu bé 17 tuổi, với ước mơ trở thành Vua hải tặc và tìm ra One Piece!

Tóm tắt One Piece Chapter 847 tiếng Việt:

Tiêu đề: Luffy và Big Mom

Chopper và Carrot bị Brulee bắt vào Thế Giới Gương. Carrot sắp bị ném vào lò nước sôi.

Chopper dùng chiêu Heavy Point, nhưng trong hoàn cảnh này, Chopper đã tính toán 1 kế hoạch. Giờ đây Chopper có thể tự do biến đổi cơ thể theo ý mình, ngay cả khi dùng đến Monster Point.

Trong thư viện ở Lâu Đài Bánh Ngọt, Big Mom đưa ra 1 quyển sách cho nhà Vinsmoke xem. Những sinh vật sống quý hiếm trên thế giới đều bị nhốt trong quyển sách đó từ năng lực của Mondour.

Judge nói rằng ông chưa nhìn thấy Người Khổng Lồ nào ở Totland cả.

Khi nghe đến từ “Người Khổng Lồ”, Big Mom tỏ ra thái độ rất căm ghét.

Thuộc hạ của Big Mom báo cáo rằng họ đã mang Luffy và Nami về tới.

Luffy và Nami bị nhốt vào ngục trong quyển sách đó. Họ bắt đầu nói chuyện với Big Mom thông qua Den-Den Mushi (Ốc Sên Truyền Tin).

Big Mom nói với Luffy rằng bà ta sẽ mở thùng kho báu huyền thoại từ Đảo Người Cá vào buổi tiệc trà ngày mai (lúc băng Mũ Rơm còn ở Đảo Người Cá, thùng kho báu đã bị tráo và để vào đó 1 quả bom). =))))))

Big Mom tức giận khi nghe Nami nói rằng Nami mừng cho Lola vì đã thoát khỏi việc bị ép kết hôn nhằm mục đích mang tính chính trị.

Big Mom nói rằng nếu Lola đồng ý kết hôn thì bà ta sẽ đánh bại Kaido, Shanks và Râu Trắng để lên làm Vua Hải Tặc. (sự kiện Lola bị ép kết hôn xảy ra vào 2 năm trước, trước trận Marineford)

Luffy nói: “Thật nhảm nhí, Big Mom. Lola đã quyết không chịu kết hôn mà bà vẫn một mực ép người khác. Đó là lý do cho tới giờ, bà vẫn chưa thể trở thành Vua Hải Tặc được. Ta chính thức tuyên chiến vời bà một lần nữa! Bà là một Tứ Hoàng nhưng lại cư xử chẳng ra làm sao cả! Ta sẽ mang Sanji trở về! Tất cả bọn ta sẽ giành chiến thắng đến phút cuối cùng!”

Big Mom bắt đầu giận dữ.

Kế hoạch của Pedro bắt đầu tiến hành.

Brook: “Bắt đầu buổi diễn live đặc biệt trong lâu đài của Tứ Hoàng Big Mom nào!”

(Nguồn QiQi)

Bình luận

Thế giới quà tặng One Piece
admin

admin

One Piece FC - Một thế giới One Piece!

Sidebar not configured yet. You can place widgets by navigating to WordPress Appearance > Widgets.

scroll to top