One Piece Chapter 845

Câu chuyện là một cuộc hành trình của ước mơ và niềm tin, đi tìm kho báu hải tặc lớn nhất “One Piece” cũng như thực hiện ước mơ cho riêng mỗi người của nhóm hải tặc Mũ Rơm. Hành trình bắt đầu từ Monkey D. Luffy, một cậu bé 17 tuổi, với ước mơ trở thành Vua hải tặc và tìm ra One Piece!

Luffy: “Cuộc phiêu lưu của chúng ta vẫn còn đó! Tớ sẽ chờ cậu ở đây! Nếu cậu không đến, tớ sẽ sẵn sàng chết đói ở đây! Tớ chỉ ăn những món ăn do chính cậu nấu mà thôi!”

one-piece-chap-844

Tóm tắt One Piece Chapter 845 tiếng Việt:

Tiêu đề: Đội quân của cơn thịnh nộ.

Luffy không chịu rời khỏi đó. Bỗng dưng thời tiết ở phía lâu đài Big Mom thay đổi. Prometheus và Zeus xuất hiện trước lâu đài.

Đội quân bắt đầu hành quân về phía Luffy để trả thù cho Cracker.

Chuyển qua cảnh của Sanji.

Buổi tiệc trà bắt đầu. Big Mom, Pudding và nhà Vinsmoke ăn tiệc chung với nhau. Pudding ngồi chung với Sanji và Pudding bí mật đưa Sanji một mẫu giấy với nội dung: “Em và anh sẽ nói vài chuyện bí mật riêng với nhau sau.”

Hàng trăm binh lính của đội quân tiến sát vào Luffy. Nami bảo Luffy là nên chạy đi nhưng Luffy vẫn kiên quyết ở đó.

Chuyển qua cảnh của Sanji tiếp.

Sanji gặp Pudding với khuôn mặt bị thương và bị còng tay. Pudding xin lỗi Sanji. Sanji yêu cầu Big Mom tha cho đồng đội của mình, đổi lại Sanji sẽ chấp nhận đám cưới.

Sanji: “13 năm trước, ta đã sống trong cái địa ngục này. Thật vui biết mấy nếu được thoát khỏi đây. Ta thật mừng vì đã trốn khỏi cái địa ngục này 13 năm qua. Tóm lại thì ta vẫn còn nợ những người mà ta đã từng gặp rất nhiều. Ta muốn biệt tăm biệt tích để không phải làm hại ai nữa cả. Cuộc phiêu lưu của ta đến đây là kết thúc!”

Pudding rơi nước mắt.

Pudding: “Em sẽ không để đám cưới của chúng ta trở thành địa ngục đâu!”

Nhưng Pudding lập tức xin lỗi vì đã nó ra những điều đó.

Sanji ôm nhẹ Pudding.

Sanji: “Em mới là người đã cứu anh. Nếu không phiền… ngày mai chúng ta kết hôn nhé!”

(Nguồn QiQi)

Bình luận

Thế giới quà tặng One Piece
admin

admin

One Piece FC - Một thế giới One Piece!

Sidebar not configured yet. You can place widgets by navigating to WordPress Appearance > Widgets.

scroll to top