One Piece Chapter 843

One-Piece-Chap-843.jpg

Câu chuyện là một cuộc hành trình của ước mơ và niềm tin, đi tìm kho báu hải tặc lớn nhất “One Piece” cũng như thực hiện ước mơ cho riêng mỗi người của nhóm hải tặc Mũ Rơm. Hành trình bắt đầu từ Monkey D. Luffy, một cậu bé 17 tuổi, với ước mơ trở thành Vua hải tặc và tìm ra One Piece!

Tóm tắt One Piece Chapter 843 tiếng Việt:

Tiêu đề: Vinsmoke Sanji.

Cracker bị thổi bay xa đến Lâu Đài Bánh Ngọt.
Chuông báo động đặc biệt vang lên và Pound nói chuyện này cực kỳ nghiêm trọng.

Pound: “Khi Hộ Pháp Ngọt trước bị đánh bại, Cracker đã đến và khiến vùng biển trở thành một màu đen. Ta nghe nói cơn tức giận của Linlin có thể tạo ra một cơn bão và nhấn chìm tàu của kẻ địch ngay lập tức.”

Nami: “Bão?!”

Pound: “Linlin là người có thể điều khiển thời tiết! Cánh tay trái của bà ấy là tia sét của thần Zeus! Còn cánh tay phải của bà ấy là mặt trời của thần Promethius! Không thứ gì có thể ngăn lại cơn thịnh nộ của bà ấy!”

Nhóm Luffy được King Baum chở đi đến lâu đài. Luffy trở về hình dạng bình thường và ngủ thiếp đi trên phần thân cây của King Baum. Nhóm Luffy tổ chức tiệc ăn mừng trên đường đến lâu đài.

Xe mèo (Nya-sha) nhà Vinsmoke bỗng xuất hiện trước nhóm Luffy. Sanji bước ra khỏi xe mèo, Luffy vui mừng vì gặp lại được Sanji.

Tuy nhiên, Sanji đã đá một cước vào Luffy.

Sanji: “Cút đi, lũ hải tặc hạ đẳng.”

Sanji tự tuyên bố mình là hoàng tử của Germa và sẽ không đi cùng nhóm Mũ Rơm nữa. Yonji định tấn công Luffy khi cậu chưa hiểu chuyện gì đã xảy ra nhưng Sanji đã cản lại.

Sanji: “Ta sẽ đuổi chúng đi!”

(Nguồn QiQi)

Bình luận

Thế giới quà tặng One Piece