One Piece Chapter 801

One-Piece-Chapter-801.jpg

Câu chuyện là một cuộc hành trình của ước mơ và niềm tin, đi tìm kho báu hải tặc lớn nhất “One Piece” cũng như thực hiện ước mơ cho riêng mỗi người của nhóm hải tặc Mũ Rơm. Hành trình bắt đầu từ Monkey D. Luffy, một cậu bé 17 tuổi, với ước mơ trở thành Vua hải tặc và tìm ra One Piece!

One Piece Chapter 801

– Xuất hiện một người đàn ông đeo mặt nạ với mái tóc xoăn và 1 con chim bồ câu đậu trên vai (nghi vấn Rob Lucci), tên này thuộc CP0 đang nhận được báo cáo về những vụ buôn lậu vũ khí đều xuất phát từ Dressrosa.
– Dressrosa đang ăn mừng, Violet đang nhảy điệu nhảy Flamenco, xung quanh là người dân cũng đang ăn mừng cùng với Vua Riku.
– Người Tontatta ưu tiên việc xây tượng của Lucy (Luffy), Usopp và Kyros hơn cả việc xây lại nhà cửa của họ.
– Trong đó, trên tàu Hải Quân, Fujitora kể Sengoku về chuyện Akainu bảo Fujitora phải đem bằng được đầu của Luffy và Law về.
– Sengoku khuyên Fujtora rằng cứ về gặp Akainu và xin lỗi, xem như là giữ chút thể diện cho Akainu. Tuy nhiên Fujitora kiên quyết ko làm vậy. Sengoku thở dài vì tính cứng đầu của Akainu và Fujitora.
– Tsuru có 1 đoạn hội thoại với Doflamingo.
– Tsuru bảo: “Không có từ ”nếu như’ trên đời này! Kết quả đã quá rõ ràng! Ngươi đã mất tất cả!”
– Doflamingo cười và hỏi Tsuru: “Bà nghĩ thế giới hải tặc giờ đây sẽ chuyển biến thế nào? Khi 1 con quái vật mất đi miếng mồi ngon của nó. theo bà nó sẽ làm gì? Ai sẽ là bá chủ vùng biển này? Ai sẽ là Tứ Hoàng? Ai sẽ trở thành Thất Vũ Hải? Và ai sẽ trở thành đám ‘Thế Hệ Tồi Tệ Nhất’? Ai sẽ theo Đội Quân Công Lý… Hải Quân để làm bá chủ đại dương này?” (1 hình ảnh về Siêu Tân Tinh, Thất Vũ Hải và Tứ Hoàng hiện lên)
– Doflamingo nói tiếp: “Và ai sẽ là đi theo Quân Cách Mạng chống lại Hải Quân? Khi nào và nơi nào bọn dòng dõi ‘D.’ sẽ xuất hiện? Kẻ nào sẽ theo phe nào? Kẻ nào sẽ phản bội kẻ khác? Tại sao bà ko đi nói với đám Long Tinh ở Marie Jois rằng sẽ có một ngày chúng sẽ bị hạ bệ!”

Xuất hiện hình ảnh và số tiền truy nã mới của băng Mũ Rơm sau 2 năm:
– Monkey D. Luffy: 500,000,000 Berries.
– Roronoa Zoro: 320,000,000 Berries.
– Nico Robin: 130,000,000 Berries.
– Franky: 94,000,000 Berries.
– Usopp: 200,000,000 Berries.
– Sanji: 177,000,000 Berries.
– Nami: 66,000,000 Berries.
– Chopper: 100 Berries.
– Brook: 83,000,000 Berries.

(Nguồi Thaihoa91 – Forum QiQi)

Bình luận

Thế giới quà tặng One Piece

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *