Những “món quà” thú vị mà fan One Piece nên có

lich_op_thum.jpg

Lịch bàn One Piece 2017 hay Hồ sơ One Piece Yellow,… là những món đồ đầy thú vị mà fan One Piece nên sưu tập cho cá nhân hay mua làm quà tặng.

image001

1. Hồ sơ One Piece Yellow

Những sự thật bạn chưa biết sẽ được hé lộ tức thì trong cuốn “Hồ sơ vàng chóe” này! Phần “Even log” và “Material” sẽ công bố thông tin về toàn bộ các nhân vật kiệt xuất ở Grand Line và những hiện tượng trên thế giới! Ngoài ra tập hồ sơ còn đính kèm 6 truyện ngắn cực kỳ vui nhộn với chủ đề “Gánh hát Mũ Rơm” Thế giới trong ONE PIECE sẽ càng trở nên thú vị…

Tham khảo mua: tại đây, giá 35.000đ.

lich_op_thum

2. Lịch Bàn One Piece 2017

Lịch Bàn One Piece 2017 với thiết kế hoàn toàn mới mẻ và đậm chất phiêu lưu, 12 tấm postcard là 12 tông màu chủ đạo ứng với từng thành viên băng Mũ Rơm cùng một số hải tặc đình đám, trên nền chìm chính là biểu tượng hải tặc của chính họ.

Tham khảo mua: tại đây, giá 24.000đ.

image005

3. Combo Artbook One Piece Color Walk (Tập 1 + Tập 2)

One Piece Color Walk là bộ sách tranh bao gồm tất cả những bức tranh màu về One Piece do chính tay tác giả Eiichiro Oda thực hiện. Tập đầu tiên sẽ tổng hợp 77 bức tranh màu từ tập 1 đến tập 9. Đằng sau đó là những câu chuyện thú vị xoay quanh quá trình vẽ của tác giả, kèm theo cuộc trò chuyện hậu trường đầy thú vị giữa ông và thần tượng của mình: Tác giả Akira Toriyama – Cha đẻ Dragon Ball.

image007

Sau truyện tranh và Databook, đây là cuốn Artbook “không thể bỏ lỡ” cho những độc giả là fan của One Piece. Cùng với Artbook Dragon Ball – Đây là bộ đôi Artbook truyện tranh Manga đầu tiên có bản quyền tại Việt Nam, hứa hẹn mở ra trào lưu mới, đó là sưu tập Artbook 100% bản quyền.

Combo Artbook One Piece Color Walk gồm 2 tập:

+ Artbook One Piece Color Walk (Tập 1)

+ Artbook One Piece Color Walk (Tập 2)

Tham khảo mua: tại đây, giá 137.200đ.

image009

4. Sổ One Piece Film Gold (Bìa Đen)

NXB Kim Đồng phát hành sản phẩm Sổ One Piece Film Gold sử dụng 100% hình ảnh bản quyền của phim. Đây là sản phẩm phiên bản giới hạn, duy nhất chỉ có tại mùa phim One Piece Gold, chắc chắn sẽ là món quà tiện dụng, hữu ích và đặc biệt có ý nghĩa đối với cộng đồng fan One Piece nói riêng và fan manga nói chung.

Tham khảo mua: tại đây, giá 24.000đ.

5. Decal máy tính Casio One Piece

Decal máy tính Casio One Piece được in với mực dầu ngoài trời chống phai màu trên chất liệu decal nhựa nhập khẩu. Decal được cán màn bảo vệ hạn chế trầy xước và giúp màu sắc bền đẹp theo thời gian. Đây là sản phẩm giúp các bạn học sinh có thể thỏa sức sáng tạo trang trí cho chiếc máy tính yêu của mình.

image011

Sản phẩm được thiết kế với hình ảnh bắt mắt, bắt kịp xu hướng sở thích của các bạn học sinh hiện nay. Decal dán Casiofx có thể dán cả mặt trước và mặt sau của tất cả các dòng máy tính cầm tay hiện nay như: Casiofx 570MS, Casiofx 570ES, Casiofx 500VN Plus, Casio 570ES Plus, Casiofx 570VN Plus, Vinacal 570ES Plus II, Vinacal 570ES Plus, Vinacal 570MS New.

Tham khảo mua: tại đây, giá 25.000đ.

One Piece FC (tổng hợp)

Bình luận

Thế giới quà tặng One Piece