Khoảnh khắc cảm động trong One Piece: Luffy đội mũ rơm cho Nami!

Những khoảnh khắc cảm động nhất trong anime One Piece đã giải thích vì sao anime/manga này có sức sống lâu bền trong lòng người hâm mộ suốt gần 2 thập kỷ qua.

Straw Hat Pirates (Băng Mũ Rơm) và đội trưởng của họ, Monkey D. Luffy, vẫn đang tiếp tục cuộc phiêu lưu theo đuổi giấc mơ trở thành Vua hải tặc và tìm kiếm kho báu bí ẩn chỉ được biết đến với tên One Piece. Manga và cả anime One Piece đều trở thành “hit” cuốn cả thế giới hâm mộ truyện tranh vào cơn bão đam mê của mình trong trong suốt 18 năm qua, và trở thành một trong những manga bán chạy nhất mọi thời đại. One Piece nổi tiếng với trận đánh dữ dội, đặc biệt khi các đối thủ có khả năng và sức mạnh của Devil Fruit (Trái Ác quỷ).

Tuy nhiên, nếu chỉ vậy thì One Piece cũng như rất nhiều tác phẩm hành động khác, không thể mang đến một sức ảnh hướng lớn lao, cũng như chinh phục được tình yêu, sự trân trọng của hàng triệu fan hâm mộ khắc thế giới. Điều khiến fans luôn trong tâm trạng háo hức chờ đợi mỗi tập mới ra đời suốt gần 20 năm qua còn nằm ở một điều đặc biệt khác: trái tim.

Mạnh hơn bất kỳ thứ vũ khí, quyền lực và sức mạnh nguy hiểm nào khác, mối quan hệ giữa bè, tình thương, sự quan tâm chân thành dành cho nhau giữa những người đồng đội đã chạm đến trái tim tất cả những ai biết và quan tâm tới họ. Băng Hải tặc Mũ rơm gần nghĩa với một gia đình hơn là một băng cướp biển.

Dưới đây là một trong những khoảnh khắc cảm động nhất trong anime One Piece có thể làm lay động trái tim của cả những khán giả lạnh lùng, khô khan nhất.

Luffy vs Nami2Luffy đội mũ rơm cho Nami

Tức giận vì sự đối xử tàn nhẫn của tên Arlong với bạn của mình, Luffy quyết tâm hành động . Khi anh nhìn thấy Nami khóc nức nở, đội trưởng Straw Hat thực hiện một cử chỉ đơn giản nhưng ý nghĩa biểu cảm thực sự đáng kinh ngạc: Anh nhấc chiến mũ rơm báu vật của mình xuống và đội lên đầu Nami, để cho hoa tiêu biết rằng cô sẽ không bao giờ đơn độc một lần nào nữa!

(Còn tiếp, trích infogame)

Bình luận

Thế giới quà tặng One Piece

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *