Khoảnh khắc cảm động trong One Piece: “Hỏa táng” Going Merry!

Những khoảnh khắc cảm động nhất trong anime One Piece đã giải thích vì sao anime/manga này có sức sống lâu bền trong lòng người hâm mộ suốt gần 2 thập kỷ qua.

Straw Hat Pirates (Băng Mũ Rơm) và đội trưởng của họ, Monkey D. Luffy, vẫn đang tiếp tục cuộc phiêu lưu theo đuổi giấc mơ trở thành Vua hải tặc và tìm kiếm kho báu bí ẩn chỉ được biết đến với tên One Piece. Manga và cả anime One Piece đều trở thành “hit” cuốn cả thế giới hâm mộ truyện tranh vào cơn bão đam mê của mình trong trong suốt 18 năm qua, và trở thành một trong những manga bán chạy nhất mọi thời đại. One Piece nổi tiếng với trận đánh dữ dội, đặc biệt khi các đối thủ có khả năng và sức mạnh của Devil Fruit (Trái Ác quỷ).

Tuy nhiên, nếu chỉ vậy thì One Piece cũng như rất nhiều tác phẩm hành động khác, không thể mang đến một sức ảnh hướng lớn lao, cũng như chinh phục được tình yêu, sự trân trọng của hàng triệu fan hâm mộ khắc thế giới. Điều khiến fans luôn trong tâm trạng háo hức chờ đợi mỗi tập mới ra đời suốt gần 20 năm qua còn nằm ở một điều đặc biệt khác: trái tim.

Mạnh hơn bất kỳ thứ vũ khí, quyền lực và sức mạnh nguy hiểm nào khác, mối quan hệ giữa bè, tình thương, sự quan tâm chân thành dành cho nhau giữa những người đồng đội đã chạm đến trái tim tất cả những ai biết và quan tâm tới họ. Băng Hải tặc Mũ rơm gần nghĩa với một gia đình hơn là một băng cướp biển.

Dưới đây là một trong những khoảnh khắc cảm động nhất trong anime One Piece có thể làm lay động trái tim của cả những khán giả lạnh lùng, khô khan nhất.

Going Merry“Hỏa táng” Going Merry

Going Merry là con thuyền đầu tiên của nhóm hải tặc Mũ Rơm, được sử dụng để di chuyển từ vùng Biển Đông (East Blue) cho đến Water 7. Con thuyền bé nhỏ đó đã gắn bó mật thiết với Băng Mũ Rơm, đến mức gần như hình thành nhân cách và là một thành viên không chính thức của nhóm. Không may, Going Merry đã nhận quá nhiều thiệt hại trong suốt cuộc hành trình và cuối cùng không thể tiếp tục chuyến đi. Con thuyền được hoả táng theo nghi thức Viking.

Giây phút Băng Mũ Rơm chào vĩnh biệt Going Merry dũng cảm diễn ra đầy nước mắt. Yên nhỉ nhé Merry!

Xem chi tiết ở tập phim 312

(Còn tiếp, trích infogame)

Bình luận

Thế giới quà tặng One Piece

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *