Eiichiro Oda: “Tôi đang có rất nhiều ý tưởng hay cho Dressrosa Arc”

dressrosa_arc_compilation_by_bozzsai-d70go6jnn2-900x6001.jpg

Trong khoảng đầu tháng 12, ông Minoru Suzuki (là 1 võ sư nổi tiếng của Nhật, cũng là 1 fan của One Piece) có đăng tải 1 status trên twitter của mình rằng ông có viết thư gửi cho tác giả Eiichiro Oda và nhận xét rằng câu chuyện về Dressrosa Arc thật sự rất hay, sâu sắc và thú vị. Tác giả Eiichiro Oda đã trả lời lại rằng “Trong đầu tôi đang xuất hiện rất nhiều ý tưởng hay cho Dressrosa Arc“.

Bạn có thể thấy rằng Dressrosa Arc thật sự hé lộ nhiều bí mật, khiến chúng ta đi từ hồi hộp và bất ngờ này đến bất ngờ khác. Từ việc Sabo còn sống, đến những quá khứ đau thương ở Dressrosa, quá khứ của Law, hé lộ tên đầy đủ của Law, ý chí của D. và còn nhiều thứ khác.

Arc Dressrosa là câu chuyện thứ 27 trong series, tiếp theo của Punk Hazard. Ngày 27 tháng 2 năm 2015 đánh dấu kỉ niệm 2 năm cho Dressrosa. Theo một số thông tin thì Dressrosa sẽ kết thúc vào tháng 9/2015 nên Dressrosa được coi là vòng cung dài nhất trong cả manga và Anime, vượt qua Đảo Trên Trời với hơn 78 chap và vượt qua Đảo Người Cá với hơn 55 ep.

One Piece FC (tổng hợp)

Bình luận

Thế giới quà tặng One Piece

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *