Cafe Mugiwara: Điểm đến mơ ước của fan One Piece!

Một quán cafe thư viện dành riêng cho bộ truyện tranh One Piece vừa được ra mắt, thỏa mãn mọi fans hâm mộ của bộ truyện tranh nổi tiếng này.

Tọa lạc tại Tokyo Towers, quán Cafe Mugiwara mới được mở dễ dàng vào cửa, tính giải trí cao và cũng cung cấp wifi miễn phí cho khách hàng.

Không gian nổi 3D trong quán, giúp bạn tận hưởng cảm giác chân thực nhất!

Khu bếp ăn của Sanji chào đón bạn bẳng tượng sáp to bằng người thật của thành viên đội cướp biển này.

Vừa bước vào cửa quán, bạn sẽ nhanh chóng nhìn thấy khắp nơi được bao quanh bởi một bộ sưu tập các cuốn truyện đã xuất bản, sách và tạp chí viết về One Piece trong 6 ngôn ngữ khác nhau.

Những cuốn truyện và sách báo bằng 6 ngôn ngữ được bày trong quán.

Là một Cafe thư viện chính thức của One Piece trên thế giới, Cafe Mugiwara tự hào cung cấp không chỉ những món ăn và đồ uống tuyệt vời, mà còn là tạo cơ hội cho mọi người được đọc tác phẩm này miễn phí.

Các cuốn truyện, sách và tạp chí One Piece bằng 6 thứ tiếng: Nhật, Anh, Trung, Đứ, Hàn, Tây Ban Nha được trưng bày trong quán. Các nhân viên quán cũng đa ngôn ngữ, họ giúp ích rất nhiều cho các khách nước ngoài.

Tại Cafe Mugiwara, bạn có thể thưởng thức những món ăn nổi tiếng được đặt tên dựa trên các thuyền viên như Sandwich tiệc tùng xa hoa của Luffy, Burger Santoryu của Zoro hoặc thưởng thức vị ngọ của “Bánh pancake cam ngông cuồng của Nami”… Trong một không gian tràn ngập One Piece, bạn có thể sử dụng internet, đọc và cập nhập manga, uống cafe, cocktail, bia cũng có sẵn.

Một số hình ảnh:

One Piece FC (tổng hợp)

Bình luận

Thế giới quà tặng One Piece

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *