Boa Hancock sở hữu số đo ba vòng như mơ

Cô là người đã kề vai sát cánh với Luffy (nhân vật chính trong One Piece) khi anh chàng này gặp khó khăn nhất.

Nữ hoàng hải tặc Boa Hancock là thành viên nữ duy nhất trong Shichibukai – Thất Vũ Hải (nhóm hải tặc liên minh và làm việc cho chính phủ), và là Xà Nữ Vương ở Amazon Lily, cai trị bộ tộc Kuja (Cửu Xà) cùng hai người em gái Boa Sandersonia và Boa Marigold.

Cô lần đầu tiên được nhắc tới bởi hai anh em Risky lúc cuối phần Thriller Bark, khi so sánh vẻ đẹp huyền thoại của cô với vẻ đẹp các nàng tiên cá. Boa Hancock được rất nhiều người công nhận là người phụ nữ đẹp nhất thế giới.

So với ngoại hình có phần to lớn hơn bình thường của 2 em gái của mình, Hancock là một phụ nữ rất cao và thon thả với mái tóc dài, vòng một lớn, trán cao và đôi mắt màu nâu nhạt với lông mày dài. Số đo 3 vòng của cô (theo lời Sanji và tác giả truyện Oda Eiichiro trong các thông tin thêm ngoài lề) là B111-W61-H91.

Hancock là một trong số ít những nhân vật đã từng được xuất hiện 22 năm về trước khi thời đại Hải Tặc bắt đầu mở ra. Khi đó mới 12 tuổi, cô và 2 người em gái đã là thành viên của băng hải tặc Kuja. Ngay trong lần đầu tiên ra biển cùng băng, họ đã bị bắt cóc bởi những kẻ buôn nô lệ và bị bán cho giới quý tộc Tenryuubito. Ba người đã phải chịu sự hành hạ khủng khiếp cho tới khi người anh hùng của tộc người cá Fisher Tiger xuất hiện và giải cứu họ.

Không có chỗ nào dung thân, ba chị em cuối cùng cũng được cứu bởi trưởng lão Nyon, Silvers Rayleigh và Shakuyaku và được đưa về nhà. Tuy nhiên biểu tượng của Tenryuubito – dấu ấn tượng trưng cho việc một người đã từng là nô lệ đã in chặt vào da thịt của ba người. Hancock quyết định giấu kín điều này và chọn cách lừa dối các thần dân của bộ tộc Kuja rằng nó là hình phạt cho việc diệt trừ quái vật Gorgon. Vì điều này mà cô cùng 2 em gái của mình được gọi chung là Gorgon sisters (Chị em Gorgon).

Tuy nhiên, cho dù đã được giải phóng khỏi kiếp làm nô lệ, những gì mà Hancock đã phải trải qua đã làm hỏng sự ngây thơ trong sáng mà cô từng có. Từ đó cô mất đi lòng tin với mọi người (chỉ có 2 cô em gái và trưởng lão là ngoại lệ) và đặc biệt là đàn ông. Hancock cũng rất ghét Chính Quyền Thế Giới, mà cụ thể ở đây là giới quý tộc Tenryuubito. Qua năm tháng, bất chấp tình thương và sự nhân ái của Trưởng lão Nyon, Hancock đã trở nên lạnh lùng, che giấu và chôn vùi tất cả những tình cảm ấm áp và lòng tốt của mình vào sâu trong tim. Sau đó, dù cô có trở thành Nữ vương của bộ tộc Kuja, Hancock vẫn tỏ ra ích kỉ và không hề quan tâm đến thần dân của mình.

Lần đầu tiên Hancock xuất hiện là khoảng 3-4 ngày sau khi Monkey D. Luffy bị Bartholomew Kuma đẩy bay đến hòn đảo của cô (cô không hề biết gì về điều này vào lúc đó).

Luffy trong lỗ lực tìm kiếm chiếc thuyền để rời hòn đảo đã lạc vào phòng tắm của của Boa Hancock. Cô đã định hóa đá Luffy nhưng do suy nghĩ đơn giản nên anh chàng hoàn toàn bình thường sau chiêu thức đó. Trải qua một số chuyện ở bộ tộc, Boa Hancock đã phải lòng với Luffy và rất nhiều lần thẳng mặt chống đối chính phủ.

(Nguồn GameThu)

Bình luận

Thế giới quà tặng One Piece

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *