Bí mật được “bật mí” trong One Piece Volume 79

Thông tin chung của tập 79:

– Tác giả: Eiichiro Oda.
– Tiêu đề: “LUCY!!” lấy theo tên của chap 782.
– Số trang: 200.
– Số chương: 10 chương: từ chap 785 “Gatz” tới chap 795 “Tự sát”.
– Ngày phát hành: 3 tháng 10 năm 2015.
– NXB: Shueisha.
– Nhân vật trên trang bìa: Luffy Gear 4, Donquixote Doflamingo, Thủy Sư Đô Đốc Sakazuki, Đô Đốc Fujitora, Công chúa Mansherry, Kabu, Kyros.

coverSBS (Góc Hỏi Đáp) của tập 79 (“D” là “Độc Giả” còn “O” là “Oda”):

– D: Từ “Nico” trong Nico Robin… có phải là xuất phát từ việc Robin có bộ ngực lớn không ạ?
O: Không, không phải là như vậy.

– D: Trong băng Mũ Rơm thì đồ ăn Sanji nấu là tuyệt vời nhất, vậy còn những người khác thì họ nấu có ngon không chú? Món nào mà các thành viên còn lại trong băng Mũ Rơm nấu giỏi nhất?
– O: Được thôi, chú sẽ cho cháu biết thế mạnh nào trong nấu nướng mà họ làm được.
Luffy: Thịt sống để trên đĩa.
Zoro: Sashimi.
Nami: Vịt nướng với nước sốt cam.
Usopp: Cá & khoai tây chiên.
Chopper: Nước ép hỗn hợp.
Robin: Đồ luộc, paella (một món cơm thập cẩm, rất đặc trưng tại Tây Ban Nha).
Franky: BBQ.
Brook: Churrasco (món nướng khá phổ biến ở Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha).
Thế mạnh của Sanji là các món ăn từ đồ biển, tất nhiên là nói chung thì anh nấu cái gì cũng được. Sanji cũng có dạy nấu ăn cho các thành viên khác, nhưng ngoài anh ra nếu như có ai biết nấu ăn nữa thì nói nghiêm túc mà nói thì là có Nami, Usopp và Robin là có thể làm việc đấy. Các thành viên khác gọi là biết thái, trộn, rán linh tinh thôi. À và nếu ăn đồ ăn của Nami thì phải mất phí nữa.

– D: Odacchi!! Dù có hơi vội vàng, nhưng hãy cho cháu nếu như ba chỉ huy cấp cao của Nhà Donquixote Family, Trebol, Diamante và Pica, nếu được thử “cú đá phẫu thuật thẩm mỹ” của Sanji thì sẽ như nào. Cháu muốn thấy họ trong một ngoại hình ưa nhìn!!
– O: Được thôi,…

– D: Năng lực của các chỉ huy băng Donquixote trong Arc Dressrosa có phải là ở đẳng cấp cao hơn của các năng lực của thành viên Baroque Works… “Ton Ton -> Kilo Kilo”, “Beta Beta -> Doru Doru”, “Buki Buki -> Supa Supa”, “Pamu Pamu -> Bomu Bomu”?
– O: Có trường hợp sức mạnh ở đẳng cấp cao hơn, nhưng là với bốn trường hợp sau:
Ton Ton > Kilo Kilo; Hie Hie > Yuki Yuki; Magu Magu > Mera Mera; Buki Buki > Supa Supa
Cũng còn một số trường hợp khác nhưng nó không rõ ràng cho lắm, nhưng đó cũng là câu hỏi đặt ra cho người sử dụng và sở hữu trái ác quỷ như thế nào. Đẳng cấp sức mạnh của trái ác quỷ không phải sẽ tỉ lệ thuận với sức mạnh của nhân vật sử hữu. Bạn sẽ không thể nào biết được kết cục của các trận chiến đó ra sao.

– D: Xin chào Oda-sensei! Tôi nghĩ rằng dáng đứng của Luffy ở Gear 4 rất giống với hai bức tượng Thiện Thần Hộ Pháp Nio (Kim Cương Lực Sĩ). Vậy liệu có ý nghĩa sâu xa đặc biệt nào ẩn chưa sau điều đó không? Lần tới khi cãi nhau với vợ mình, tôi nghĩ rằng mình nên làm dáng đứng đó.
– O: Bạn đã kết hôn đúng không nhỉ? Thay vì là Gear 4 của Luffy, ban nên làm dogeza (cúi lạy) như Fujitora đó, cái đó có lẽ sẽ tốt hơn cho cơ thể bạn nhỉ?
Hahaha… Chính xác đó là dáng đứng của hai bức tượng Thiện Thần Hộ Pháp Nio (Kim Cương Lực Sĩ)! Chà, tôi đã cân nhắc về việc việc nâng cấp sức mạnh của Luffy từ ý tưởng ở nhiều nơi trên thế giới, và ấn tượng mạnh mẽ về Nhật Bản đã thu hút sự chú ý của tôi. Tôi muốn thấy Gear 4 trên anime và trên figure càng sớm càng tốt.

– D: Oda-sensei… Xin, xin chào~! Bang! Thành thật mà nói thì… Cháu đã mắc bệnh “Tôi yêu Cora-san”. Làm ơn hãy cho cháu biết chiều cao của anh ý, món anh ý thích và ghét. Cháu rất lo lắng về điều đó và không thể yêu được.
– O: Ồ, ca này khó đấy. Chú sẽ kê cho cháu đơn thuốc này. Nào cháu hãy uống thuốc nào. “Chiều cao 293 cm” ; thích Xà lách, bắp cải, umeboshi; ghét bánh mì, pizza. Chà, đó là điều rất quan trọng.

– D: Chào Odacchi!! Ở chương 785 (tập 78), có một đứa trẻ mặc áo hình gấu. Đó là “Kuma”!!!
– O: Chuẩn, yeah. Để chú giải thích cho cháu nhé, haha… Trong tập đó, trong chương 785, ở các cảnh hỗn loạn có một người phụ nữ đang tìm đưa con bị lạc của cô ấy. Điểm đặc biệt là đứa bé mặc một cái áo hình gấu. Sau đó trong phân cảnh tiếp theo, Fujitora đã giúp hai mẹ con họ đoàn tụ. Nếu cháu nhìn thật kĩ, thì trên áo không phải là hình gấu, mà là hình Kuma.

Quảng cáo cho Movie tiếp theo của One Piece ra rạp vào mùa hè năm 2016:

CQOoWWgUsAAldBL.jpg large(Nguồn Chap.vn)

Bình luận

Thế giới quà tặng One Piece

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *